Gia công phần mềm theo yêu cầu

Chuyên nghiệp trong việc phân tích và xây dựng gia công phần mềm quản lý doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện:

Khảo sát, phân tích và đưa giải pháp cho các yêu cầu phần mềm đặc trưng của các doanh nghiệp, hiện thực và triển khai phần mềm vào ứng dụng cho doanh nghiệp, đồng thời bảo hành bảo trì sử dụng lâu dài.

Chúng tôi với kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong phân tích yêu cầu quản trị kinh doanh trong doanh nghiệp, sẽ đưa ra giải pháp cho yêu cầu của bạn.

Áp dụng công nghệ hiện đại, vượt trội trong phát triển ứng dụng quản trị.

Với việc phát triển ứng dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất:

Ngôn ngữ: ASP.NET, C#, support ISS.

Cơ sở dữ liệu: SQL Server hoặc MySQL

Chúng tôi phát triển các dự án phần mềm quản lý doanh nghiệp ứng dụng tiêu chuẩn trên hệ điều hành Windows OS (Win XP, Win 7, Win 8 Pro), Web Application (hỗ trợ > IE 6, Chrome, Firefox)

Nếu bạn có nhu cầu gia công phần mềm hoặc nâng cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp mà không biết bắt đầu từ đâu là hiệu quả nhất, hãy  liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hãy bắt đầu đưa doanh nghiệp bạn vào kỹ nguyên kỹ thuật số và quản trị hiện đại bằng CNTT cùng với Sài Gòn Tâm Điểm.

Nếu bạn còn thắc mắc, hoặc cần thêm thông tin, hãy  liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, hoặc có thể tham khảo các giải pháp thực tế đã được thực hiện cho các khách hàng uy tín.

Mr. Dũng: 0909177995   

Tel: +84-028-39349479  Email: dunglt@saigonpoint.vn

Họ và tên *

Công ty

Địa chỉ *

Điện thoại công ty *

Điện thoại di động

Email liên hệ *

Nội dung liên hệ *

.


phần mềm nhân sự phần mềm kế toán phần mềm quản trị kế toán phần mềm tính lương phần mềm chấm công