Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ PHẦN MỀM SÀI GÒN TÂM ĐIỂM

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

gioi-thieu

Được thành lập từ nòng cốt các chuyên gia tư vấn giải pháp Công nghệ thông tin và phần mềm của Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm Sài Gòn (SSP), chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm quản trị để đưa vào ứng dụng cho doanh nghiệp.

Là đội ngũ chuyên gia trong tư vấn quản trị doanh nghiệp và lập trình ứng dụng có trên 10 năm kinh nghiệp phát triển phần mềm ứng dụng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi thực hiện đầy đủ các hạng mục từ phân tích nghiệp vụ quản lý, phân tích công nghệ phù hợp, phân tích thiết kế kỹ thuật hệ thống, xây dựng hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra và ứng dụng thử, và cuối cùng là tư vấn chuyển giao tới khách hàng.

Sài Gòn Tâm Điểm đặt cho mình sứ mạng là, mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin.

Giải pháp đang cung cấp: Cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp, những sản phẩm chủ đạo: Phần mềm quản lý kế toán CareACC với các phiên bản dành cho doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp nhỏ, phần mềm quản lý và in Hóa đơn Care Invoice, phần mềm quản lý nhân sự tiền lương CoreHRM, kèm theo khả năng tích hợp phần mềm quản lý khác, và đặc biệt là các hệ thống ERP.

Sài Gòn Tâm Điểm cũng đang bảo trì sản phẩm phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự, các hệ thống quản lý và đầu tư quy hoạch vùng nguyên liệu của các ngành nghề như mía đường, nguyên liệu nông nghiệp: SSP-ACC, SSP-HRM, SSP-SIP.

Tôn chỉ hoạt động là: Nâng cao giá trị thông tin!

Lấy Uy tín làm giá trị cốt lõi để hợp tác phát triển:

  1. Tập trung vào tư vấn trước khi cung cấp giải pháp
  2. Đảm báo giải pháp đúng và đủ như đã tư vấn
  • Am hiểu chuyên ngành
  • Lắng nghe và thấu hiểu
  • Tư vấn tận tâm
  • Giải pháp phù hợp nhất

Hiện tại đang có hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp và các tổ chức sử dụng sản phẩm và dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin từ Sài Gòn Tâm Điểm, điều đó khẳng định uy tín và khả năng triển khai và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia của Sài Gòn Tâm Điểm.

Hãy tham khảo thêm những gì chúng tôi đã làm, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để nâng cao giá trị doanh nghiệp của bạn.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi.
phần mềm nhân sự phần mềm kế toán phần mềm quản trị kế toán phần mềm tính lương phần mềm chấm công