Chuyên mục
Đối tác

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin Quốc tế Aptech

Logo Aptech - Sua

Website: http://cncaptech.edu.vn

Chuyên mục
Đối tác

Câu lạc bộ đại lý thuế Tp Hồ Chí Minh

Website: http://dailythuehcm.com.vn/

Chuyên mục
Đối tác

Trường Đại Học Kinh Tế Luật

Website: http://www.uel.edu.vn/

Chuyên mục
Đối tác

Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Website: http://khoacntt.ufm.edu.vn/

Chuyên mục
Chương trình hợp tác Hợp tác

Tài trợ phần mềm kế toán vào giảng dạy tại trường ĐH tài chính Marketing

Trong không khí xuân về với khí trời lành lạnh, cùng với trăm hoa đua sắc rực rỡ cũng là thời điểm Công ty Sài Gòn Tâm Điểm được hân hạnh tài trợ Phần mềm kế toán Care Accounting vào giảng dạy tại Trường Đại học Tài chính – Marketing vào ngày 11/02/2015.

Với sự hiện diện của Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hiến, Thầy Trưởng khoa CNTT Lê Đình Ngân, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp, Phó giám đốc Trung tâm Thông tin – Quản lý dữ liệu, và tất cả thầy cô của khoa CNTT cùng tham gia trong buổi lễ ký kết thật trang trọng và ấm áp.

Xây dựng một nền tảng vững chắc với công cụ học tập thực tiễn giúp sinh viên hoàn thiện hơn trước khi bước vào đường đời là một trong những mục tiêu của Sài Gòn Tâm Điểm hướng đến tất cả sinh viên của các Trường Đại học trong nước.

Phần mềm kế toán Care Accounting được ứng dụng vào môn học Hệ thống thông tin kế toán, giúp sinh viên hiểu rõ hơn các nghiệp vụ kế toán được ứng dụng trong hệ thống thông tin là như thế nào. Đồng thời phần mềm kế toán còn giúp sinh viên có cái nhìn về mặt quản lý cũng như quản trị số liệu kế toán một cách khoa học, chi tiết, dễ dàng ánh xạ bởi nhiều đối tượng và yếu tố của một tài khoản. Phần mềm Care Accounting rất linh động khi có sự thay đổi về Thông tư hay Nghị định mới của Bộ tài chính ban hành mà không phá vỡ cấu trúc hệ thống của phần mềm.

Nhằm khuyến khích sinh viên đạt hiệu quả cao trong môn học này, Sài Gòn Tâm Điểm rất hân hạnh tài trợ 5 suất học bỗng mỗi suất 500.000 Đ cho 5 sinh viên có số điểm cao nhất trong môn học này.

Với hy vọng sự đóng góp tích cực cho việc tài trợ không chỉ phần mềm kế toán Care Accounting mà còn các phần mềm quản lý khác như phần mềm quản trị nguồn nhân sự Core HRM, phần mềm quản lý vận tải S-Logistic, phần mềm quản lý sản xuất mía đường Sugar Cane,… tương lại sẽ đưa vào giảng dạy tại Trường Đại học với các môn học phù hợp.

Chuyên mục
Đối tác

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Website: www.faa.edu.vn

Chuyên mục
Chương trình hợp tác Tin Saigonpoint Tin tức

Hợp tác tài trợ phần mềm vào giảng dạy tại trường Đại Học Kinh Tế Luật

Ngày 25/10/2014 tại hội trường Trường Đại Học Kinh Tế – Luật đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác tài trợ phần mềm kế toán Care Accounting vào giảng dạy giữa Công Ty TNHH Tin Học Và Phần Mềm Sài Gòn Tâm Điểm và Trường Đại Học Kinh Tế – Luật.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không thiếu sự ấm cúng, với sự tham gia của Thầy Hiệu trưởng, Thầy hiệu phó, Giám đốc trung tâm quan hệ doanh nghiệp, các thầy cô trưởng khoa, các giảng viên cùng đông đảo các bạn sinh viên, đại diện đơn vị tài trợ là Giám đốc và phó giám đốc công ty cùng tham gia buổi lễ ký kết.

Thầy hiệu trưởng đại diện tặng kỷ niệm trương và hoa cho đơn vị tài trợ

Với mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với công cụ quản trị doanh nghiệp thực tế, góp phần tăng khả năng tương tác, từ đó giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội tìm hiều, nâng cao kiến thức sử dụng các công cụ quản lý trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế, công ty Sài Gòn Tâm Điểm đã tài trợ 1.500 bản cài đặt phần mềm quản lý kế toán Care Accounting dành cho giảng dạy tại các khoa như: Khoa Hệ thống thông tin, khoa Tài chính kế toán, Khoa Kiểm toán và khoa Quản trị kinh doanh và tất cả các khoa trong trường.

Tập thể cán bộ giảng viên và đại diện nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Care Accounting là một phần mềm quản trị tài chính kế toán chuyên nghiệp, đang được ứng dụng rộng rãi tại hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động trong mọi lĩnh vực trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, với khả năng phù hợp rộng rãi với tất cả các mô hình quản lý kế toán như: kế toán thương mại dịch vụ, kế toán bán hàng, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng và rất hình thức doanh nghiệp khác.

Ngoài ra Care Accounting còn có các phiên bản chuyên dụng dành cho: Phiên bản Care Accounting VAS dành cho loại hình doanh nghiệp hạch toán tài khoản quốc tế (FDI), phiên bản dành cho các doanh nghiệp chuyên làm dịch vụ kế toán thuế là Care Accuonting Tax, với khả năng đáp ứng nghiệp vụ phong phú đa dạng và kết nối tốt với các mô hình kế toán chuẩn quốc tế, điều này khảng định rằng Care Accounting là phần mềm có khả năng cung cấp kiến thức quản lý sâu rộng với nhiều hình thức quản lý kế toán hiện đại,tin tưởng việc học tập và thực hành giải pháp phần mềm Care Accounting trong môi trường giáo dục sẽ hỗ trợ thêm các kiến thức phong phú trên công cụ quản trị thực tế tới các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh Tế – Luật.

Song song đó công ty Sài Gòn Tâm Điểm còn tài trợ 05 phần học bổng dành cho các bạn sinh viên học xuất sắc môn học kế toán thực hành trên máy tính với phần mềm Care Accounting.

Đại diện Công Ty Sài Gòn Tâm Điểm trao học bổng tới Thầy Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Hệ Thống Thông Tin

Với một ý nghĩa tích cực hỗ trợ giáo dục giữa nhà trường và doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng chương trình hợp tác sẽ phát huy được hiệu quả tốt và là tiền đề để việc giáo dục ngày càng gần gũi hơn với các kiến thức quản lý doang nghiệp trong xã hội.

Chuyên mục
Chương trình hợp tác Hợp tác

Hợp tác kinh doanh phần mềm nhân sự

Sài Gòn Tâm Điểm hiện tại đã phát triển thành công phần mềm quản lý nhân sự với khả năng tùy biến nhất, và chúng tôi cũng đang triển khai thành công tới rất nhiều doanh nghiệp với các mô hình khác nhau, xem thêm khách hàng tại đây.

Nay chúng tôi triển khai chương trình hợp tác cùng nhau phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh tới các doanh nghiệp và cá nhân có mong muốn tư vấn một giải pháp phần mềm nhân sự chuyên nghiệp tới khách hàng của mình.

Đối tượng hợp tác:

 • Doanh nghiệp tư vấn công nghệ thông tin muốn mở rộng sản phẩm
 • Doanh nghiệp tư vấn và làm nhân sự dịch vụ
 • Doanh nghiệp kinh doanh máy chấm công, giải pháp an ninh cho doanh nghiệp
 • Các chuyên gia tư vấn quản trị nhân sự và quản trị doanh nghiệp

Với một sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả các mô hình quản lý nhân sự, chúng tôi tin tưởng mang lại một bộ sản phẩm chất lượng cao để bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, hay để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn.

Phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn với sản phẩm chất lượng cao (xem chi tiết phần mềm) của chúng tôi.

Chuyên mục
Chương trình hợp tác Hợp tác

Hợp tác kinh doanh phần mềm kế toán

Sài Gòn Tâm Điểm là công ty phát triển phần mềm quản lý kế toán chuyên nghiệp, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và xây dựng phần mềm quản lý kế toán Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đã đóng gói hoàn chỉnh sản phẩm phần mềm quản lý kế toán, với giá bán rất phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các chức năng của phần mềm các bạn có thể coi chi tiết tại mô tả chức năng phần mềm kế toán.

Với một chính sách bán hàng linh hoạt và đặt mục tiêu cùng nhau phát triển, chúng tôi đưa ra chính sách hợp tác với các doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

 • Công ty tư vấn công nghệ thông tin muốn phát triển thêm sản phẩm
 • Đơn vị đại lý thuế
 • Công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán
 • Cá nhân làm kế toán thuê

Hãy mở rộng và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn ngay với những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.

Nếu quý doanh nghiệp quan tâm tới chính sách hợp tác của chúng tôi, vui lòng gửi thông tin yêu cầu hợp tác theo thông tin bên dưới.

Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin hợp tác của quý vị.

   

  Chuyên mục
  Đối tác

  Công Ty Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Sài Nam

  Là công ty đại lý thuế chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn:

  • Dịch vụ kế toán  thuế
  • Tư vấn về thuế
  • Tư vấn quản lý