Khác biệt của phần mềm nhân sự CoreHRM

Phần mềm nhân sự CoreHRM hỗ trợ tối đa người dùng thực hiện công việc nghiệp vụ bằng phần mềm nhân sự, là công cụ để nhà quản trị và các bộ phận liên quan tương tác công việc với phòng nhân sự.
Ứng dụng 100% trên nền tảng web, phần mềm quản lý nhân sự Online hoàn toàn, tạo ra sự thuận lợi cho doanh nghiệp làm việc mọi lúc mọi nơi, và bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống.

1. Tiện lợi và nâng cao hiệu quả quản lý

phần mềm quản lý nhân sự CoreHRMMở rộng không gian quản trị nhân sự bằng phần mềm nhân sự CoreHRM.

Tận dụng tất cả tài nguyên con người trong doanh nghiệp bây giờ đã dễ dàng hơn, vì CoreHRM giờ đây đã là công cụ của tất cả cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Nếu bạn là cán bộ hay chuyên viên phòng nhân sự, là người nhập liệu vào phần mềm để theo dõi thống kê thông tin, thì bây giờ hãy hình dung mọi việc đã khác, vì thông tin bạn có thể sử dụng không hẳn là thông tin bạn phải nhập vào phần mềm, mà từ các khâu khác.

2. An toàn và đảm bảo kiểm soát chặt chẽ

phần mềm quản lý nhân sự CoreHRMVới tính tiền lương, chuyển khoản đồng thời cho hàng trăm, hàng ngàn nhân viên mỗi tháng, chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng đã làm cho việc kiểm tra, kiểm soát gặp khó khăn, và cũng dễ dàng bị nhầm lẫn hay sai sót.

Với phần mềm nhân sự CoreHRM, tích hợp sẵn các nguyên tắc kiểm tra và kiểm soát chỉnh sửa cách tính, khóa kết quả.

Từ nay với hệ thống không cần phải kiểm tra chi ly, mọi việc được kiểm tra kiểm soát an toàn và tin cậy ngay từng khâu, đảm bảo tính rõ ràng và thống nhất.

3. Thông minh và gần gũi hơn

phần mềm quản lý nhân sự CoreHRMNếu bạn là một người làm nghiệp vụ quản lý nhân sự chuyên nghiệp, mọi việc cũng không quá khó để bạn phải nhớ để hoàn thành công việc hàng ngày, nhưng nếu phần mềm cũng thông minh như những gì bạn đang làm, thì sẽ không phải suy nghĩ mỗi khi phát sinh nghiệp vụ, phần mềm luôn sẵn sàng cùng bạn giải quyết nhanh và đầy đủ, nhắc bạn những điều nếu bạn từng cẩn thận sẽ ghi chép lại.

Phần mềm nhân sự CoreHRM thông minh và gần gũi khi phần mềm cùng ngôn ngữ của người quản trị nhân sự, am hiểu các việc phát sinh cho những vấn đề mà bạn cần giải quyết.

4. Dễ dàng nói lên tiếng nói của bạn

phần mềm quản lý nhân sự CoreHRMBạn yêu quý đồng nghiệp, luôn mong muốn xây dựng công ty, nhưng đôi khi bạn ngần ngại hay không sẵn sàng đóng góp ý kiến, cũng có những trở ngại khi nói trực tiếp.
Với phần mềm nhân sự CoreHRM, bạn luôn có nơi để nói lên tiếng nói, những góp ý của bạn sẽ luôn được quản lý tiếp nhận.
Giờ đây, con người là nguồn năng lượng tổng lực để thúc đẩy công ty phát triển, nghiệp vụ, tiện ích, tiếng nói của từng nhân viên được phần mềm nhân sự  CoreHRM truyền tải tới đúng người, đúng lúc và luôn đầy đủ mọi lúc, mọi nơi.

5. Công nghệ hiện đại

phần mềm nhân sự CoreHRMỨng dụng trên tất cả hệ điều hành, tất cả thiết bị, bây giờ không còn là điều khó khăn nữa.
IOS, Chrome OS, Blackberry 10, Android OS, Windown 10, Linux, … Nếu bạn có một smart phone, một máy tính bảng như Iphone, Ipad, Sony Lumina, Amazon kindle,…, và cũng muốn sử dụng chúng cùng với laptop của mình để quản lý và làm việc, thì với phần mềm nhân sự CoreHRM, việc đó đã trở nên dễ dàng và hoàn toàn đáp ứng. Nay bạn không còn phải băn khoăn về các thiết bị với khổ màn hình khác nhau vì với chúng tôi thì việc đó được đáp ứng hoàn toàn.

Với phần mềm nhân sự CoreHRM là phương pháp mới để phát huy toàn bộ sức mạnh nhân lực của công ty bạn. Hãy bắt đầu từ những thay đổi cơ bản nhất với Sài Gòn Tâm Điểm.
Nếu bạn đã biết, đừng tụt lại phía sau với hệ thống quản lý đã cũ.
 

Gọi ngay: +84. 028. 393 494 79 gặp Ms. Thủy Tiên để nhận tư vấn nhanh.

Yêu cầu thông tin hoặc Demo: để gửi yêu cầu tư vấn phần mềm nhân sự.
phần mềm nhân sự phần mềm kế toán phần mềm quản trị kế toán phần mềm tính lương phần mềm chấm công