Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương CoreHRM (phần mềm quản lý nhân sự online hay còn gọi là hệ thống HRIS – Human Resource Infomation System) được thiết kế dựa trên mô hình nghiệp vụ quản lý nhân sự thực tế của một phòng nhân sự.

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc quan trọng của nghiệp vụ nhân sự là chính xác, linh hoạt và tùy biến cao. Với các nghiệp vụ nhân sự luôn có thể thay đổi hay cải tiến, chúng tôi chuẩn hóa phần mềm quản lý nhân sự thành các chức năng ứng dụng đầy đủ và chuyên nghiệp, tạo ra mô hình ứng dụng tương tác giữa các khâu: khoa học, hiệu quả, đảm bảo lợi ích ứng dụng cho toàn hệ thống nhân sự của một công ty.

Tổng quan phần mềm

Phần mềm sử dụng Online hoặc chạy Local trong mạng LAN, không cần phải cài đặt các máy nhánh, vì phần mềm được sử dụng trên trình duyệt thông dụng  (HTML5)

Thiết kế trực quan gần gũi với người dùng, dễ ứng dụng do bám sát yêu cầu nghiệp vụ quản lý nhân sự, chấm công, tính lương và các việc quản lý nhân sự khác như đào tạo, tuyển dụng, đánh giá,… được ứng dụng như nghiệp vụ đang tiến hành trong các doanh nghiệp.

– Là phần mềm quản lý nhân sự tiền lương thiết kế cho cấu hình linh hoạt, khả năng định nghĩa công thức, định nghĩa cách tính bảng lương, thiết kế mẫu in bằng Word, Excel, xuất dữ liệu ra Excel, Word, PDF.

– Các nội dung cấu hình công việc được thiết kế thành giao diện rõ ràng, giúp người dùng hiểu chi tiết công việc được định nghĩa, từ đó tự thực hiện công việc theo quy định của mình chủ động và sáng tạo hơn, mang lại cơ hội cải tiến quản lý khi ứng dụng phần mềm.

Chức năng tổng thể

– Thông tin được theo dõi đầy đủ, cập nhật tự động và tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và dễ dàng kết nối.

– Lý lịch của nhân sự được hệ thống tự cập nhật trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, hỗ trợ cho người dùng nhân sự tự động có được lý lịch cũng như lịch sử làm việc của nhân viên đầy đủ.

– Tích hợp cổng thông tin của phần mềm quản lý nhân sự ứng dụng Web (CoreHRM Portal – Dịch vụ dành cho cá nhân “Self service”), tạo môi trường để người quản lý nhân sự tương tác với nhân viên trong việc cập nhật hồ sơ cá nhân, tương tác nghỉ phép Online, đăng ký đi công tác, hay đăng ký tăng ca dễ dàng. Nhân viên cũng dễ dàng kiểm tra logs chấm công từ máy vân tay của mình, được nhắc nhở vào điện thoai khi đi làm trể, hay kiểm tra thông tin thu nhập của các nhân dễ dàng.

– Một doanh nghiệp phát triển tốc độ cao, khi các công việc đều tăng tốc.

1. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – HỒ SƠ NHÂN SỰ

Đây là trung tâm lưu trữ toàn bộ các thông tin như: sơ yếu lý lịch, hợp đồng, bảo hiểm, lương thưởng, lịch sử công tác…của một người lao động trong suốt quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Thông tin sẽ được nhập liệu trực tiếp hoặc thông qua file dữ liệu có sẵn. Trích xuất dữ liệu hỗ trợ thực hiện công việc chấm công, tính lương, tính thuế, …

phần mềm quản lý nhân sự

2. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – CHẤM CÔNG, TÍCH HỢP MÁY CHẤM CÔNG

Là phần hành chấm công nhưng phân hệ này mạnh mẽ như bất kỳ phần mềm chấm công chuyên nghiệp nào trên thị trường trong và ngoài nước, vì sao lại có thể khảng định như thế, chúng tôi mô tả một số thông tin cơ bản sau đây:

 • Kết nối tất cả máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ từ thẻ chip
 • Định nghĩa tất cả loại ca, lịch làm việc linh hoạt, dễ sử dụng, kết quả tự động

 • Phát hiện chấm công, quẹt vân tay bất thường, cảnh báo tức thời, liên tục

 • Sử dụng với App chấm công bằng điện thoại, mọi lúc, mọi nơi, dễ kiểm tra

 • Nhân viên luôn biết lịch làm việc, quản lý luôn giao việc online, nhanh gọn

 • Đánh dấu tất cả dữ liệu được điều chỉnh bằng tay, giúp kiểm xoát chặt giờ công

 • Chỉ cần mở điện thoại, duyệt và quản lý báo cáo chấm công, thống kê

3. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – PHÂN HỆ TÍNH LƯƠNG

phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự

Nằm trong tổng thể của phần mềm quản lý nhân sự tiền lương, nên phân hệ tính lương được trang bị khả năng cấu hình các hình thức tính lương khác nhau cho nhiều loại hình doanh nghiệp ngành nghề khác nhau, không hạn chế phương pháp tính và tất cả khả năng này đều cung cấp tới người dùng cuối để chủ động thực hiện cho công việc lâu dài của doanh nghiệp.

4. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – PORTAL – DỊCH VỤ CÁ NHÂN

Công thông tin cá nhân được hệ thống hỗ trợ trên nền tảng Website và ứng dụng di động thông minh

 • Xem tin tức nội bộ của công ty

 • Cập nhật thông tin cá nhân từ điện thoại

 • Được nhận lịch làm việc chủ động, ngay trên điện thoại cá nhân

 • Xem, xin nghỉ phép, đi công việc ngoài văn phòng: Online, di động, tương tác

phần mềm quản lý nhân sự

5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

CoreHRM xây dựng module Tuyển dụng nhân sự nhằm cung cấp cho doanh nghiệp, nhà quản trị quản lý tất cả các công việc của công việc tuyển dụng và xử lý được các quy trình thực hiện trong tuyển dụng, bắt đầu từ khâu lập kế hoạch tuyển dụng, sàng lọc.

Gửi thư mời ứng viên tham gia phỏng vấn, phản hồi trúng tuyển, thư cảm ơn ứng viên, thư mời nhận việc.

Đồng thời phần mềm cho lưu trữ hỗ sơ ứng viên để truy lục và xử lý tiếp trong tương lai.

Chuyển hồ sơ ứng viên thành nhân viên, ký hợp đồng thử việc hay thư mời nhận việc khi tuyển dụng thành công

phần mềm quản lý nhân sự

6. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – ĐÀO TẠO – ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN

Phần mềm quản lý nhân sự – Đánh giá nhân viên

7. PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – MỘT SỐ CHỨC NĂNG KHÁC

Đăng ký tư vấn miễn phí

  Phần mềm tính lương CoreHRM Payroll
  Chức năng chấm công Attendance
  Phần mềm nhân sự nhà máy sản xuất
  Những điểm khác biệt phần mềm CoreHRM