Nghiệm Thu Thành Công Phần Mềm Nhân Sự CoreHRM Cho Dự Án ONFU 2020

Đầu năm 2020 Microlife Group đã thành lập công ty con tại Việt Nam là CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ONFU chuyên Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Microlife Group tiền thân là công ty Micro Idea Instruments Co được thành lập tại Đài Bắc, Đài Loan vào năm 1981. Sản phẩm đầu tiên của hãng là nhiệt kế y tế kỹ thuật số sau đó máy đo huyết áp.

Đến nay Microlife đã phát triển các chi nhánh trên toàn thế giới và gặt hái được nhiều giải thưởng quan trọng trong ngành Sản Xuất Thiết Bị Y Tế.

Trong những ngày cuối năm 2020 không ít thách thức và khó khăn vì các lệnh hạn chế đi lại giữa Đài Loan và Việt Nam vừa qua, Chúng tôi ONFU và SGPoint đã chính thức nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự CoreHRM của Sài Gòn Tâm Điểm (SGPoint). Chỉ trong vòng hơn 2 tháng, với sự phối hợp nhịp nhàng từ 2 bên đã hoàn tất các công tác từ khâu tư vấn khảo sát, phân tích tổng quan, đề ra giải pháp, thiết lập hệ thống, đào tạo chuyển giao và cuối cùng là nghiệm thu dự án.

Đối với các nhà máy sản xuất như ONFU thì Sài Gòn Tâm Điểm đặc biệt xây dựng phần mềm nhân sự nhà máy sản xuất chạy Online song ngữ Việt – Trung với ứng dụng Web hiện đại, thiết kế thông minh với hàng loạt công năng mạnh mẽ và bộ giao diện đơn giản linh hoạt đáp ứng chính xác nghiệp vụ quản lý nhà máy sản xuất thực tế của ONFU.

CoreHRM-ONFU tập trung chủ yếu vào các tính năng Chấm công, Tính lương, Quản lý Phép năm, cơ sở dữ liệu nhân sự, Hợp đồng lao động, quyết định nhân sự, vận hành cổng thông tin nhân viên cho toàn thể nhân viên đăng ký phép, nghỉ, tăng ca và đặc biệt hỗ trợ ONFU xuất các báo cáo, biểu mẫu đặc thù song ngữ Việt – Trung. Các tính năng cụ thể trong hệ thống Phần mềm nhân sự nhà máy sản xuất CoreHRM-ONFU như:

1. QUẢN TRỊ HỆ THỐNG

2. QUẢN LÝ TỔ CHỨC NHÂN SỰ

3. HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

4. QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ

5. QUẢN LÝ CHẤM CÔNG

6. QUẢN LÝ PHÉP NĂM

7. QUẢN LÝ TÍNH LƯƠNG

8. THUẾ TNCN

9. BHXH

10. CỔNG THÔNG TIN NHÂN VIÊN (PORTAL)

11. BÁO CÁO

Với những tính năng trên đi kèm với đó là đội ngũ tư vấn hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm, Sài Gòn Tâm Điểm tin tưởng phần mềm sẽ trở thành công cụ hỗ trợ toàn diện về công tác quản trị nhân sự cho ONFU.