Go-live phần mềm nhân sự CoreHRM dự án ELENTEC HCM Vina

Sài Gòn Tâm Điểm (SGTĐ) và ELENTEC HCM Vina (Elentec) đã vui mừng đưa phần mềm nhân sự tiền lương CoreHRM vào ứng dụng thực tế chỉ trong hơn 1 tháng kể từ ngày kick-off dự án, và chỉ hơn 2 tháng hai bên đã chính thức nghiệm thu toàn bộ dự án đưa vào áp dụng mở rộng cho toàn công ty và nhà máy sản xuất.

ELENTEC HCM Vina là công ty vốn đầu tư FDI từ Hàn Quốc, có trụ sở nhà máy và văn phòng đặt tại Đồng Nai, công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử.

Công ty hoạt đọng trong lĩnh vực gia công linh kiện điện tử, là một trong những ngành thế mạnh ở Việt Nam đang kêu gọi vốn đầu tư dài hạn từ nước ngoài, với rất nhiều doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử chuyển tới Việt Nam trong thời gian qua, điển hình phải kể đến các nhà máy trong hệ sinh thái Sam Sung, Apple Inc., Intel, BOE, … đã đầu tư rất nhiều vào các KCN trên khắp các vùng miền Việt Nam.

Đây là dự án không quá mới với năng lực triển khai của SGTĐ, vì trước dự án này SGTĐ đã cung cấp giải pháp tới rất nhiều khách hàng, nhà máy tương tự như: FC Việt Nam, Chemtro Vina, Shihlin Việt Nam, Shihlin Bắc Ninh, Onfu Việt Nam, …

nghiệm thu phần mềm
Nghiệm thu phần mềm CoreHRM

Và ELENTEC HCM Vina cũng là một trong rất nhiều nhà máy chuyên sản xuất linh kiện điện tử đã có mặt tại Việt Nam trong thời gian qua. Sài Gòn Tâm Điểm được chọn triển khai dự án này đánh dấu sự tin tưởng ngày càng lớn của khách hàng với phần mềm CoreHRM và giải pháp tối ưu hóa, tự động giải pháp chấm công, tính lương, nhân sự, hay quản lý thỏa thuận lao động, phép thâm niên, các quy định phê duyệt công viêc trong sản xuất nhà máy.

Chính vì kinh nghiệm và giải pháp tốt cho khối nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của SGTĐ, đã giúp cho Elentec và SGTĐ đã vững tin thành công ngay từ lúc hai bên trao đổi và thống nhất yêu cầu.

Việc triển khai thành công dự án nhanh vượt mong đợi, chúng tôi SGTĐ chân thành cảm ơn tới Ban Giám Đốc, Phòng IT, Phòng Nhân sự của ELENTEC HCM Vina đã đặt niềm tin, hợp tác và hỗ trợ tối đa để công việc được hoàn thành nhanh chóng, cũng không quên cảm ơn đội dự án CoreHRM của SGTĐ cũng đã rất nỗ lực đưa dự án tới thành công nhanh chóng.

Các thông tin thương hiệu được đề cập trong bài viết này, thuộc về chính công ty sở hữu như Sam Sung, Apple inc., Inter.