Phần mềm quản lý nhân sự online- Giải pháp cao cấp số 01 hiện nay

Phần mềm quản lý nhân sự online – Giải pháp toàn diện

Hãy thử nghĩ về việc giải quyết các vấn đề khó khăn nhất trong quá trình quản lý nhân sự của công ty, doanh nghiệp cần giải quyết bao nhiêu vấn đề? Và nếu công ty bạn có nhiều hơn 1 địa điểm làm việc? Nhu cầu quản lý online lúc này thực sự quan trọng và cần thiết?

Tiếp theo, hãy suy nghĩ về nguyên nhân và giải pháp nhanh nhất gắn liền với các yêu cầu quản lý của bạn.

Ngay khi những vấn đề xuất hiện, có thể nói là sự vụ, hướng đi rồi tiếp tới là bức tranh tổng thể tình hình quản lý đều đang có vấn đề cần phải được cải tiến, cần có giải pháp thực hiện, và cần có công cụ công nghệ kèm theo để thực hiện nhanh, chính xác, đầy đủ. Tất cả đều hướng tới việc tối ưu quản lý nhân sự.

Với phần mềm quản lý nhân sự online bạn làm việc ở bất kỳ đâu, rất nhiều đồng nghiệp cùng làm việc trong 01 hệ thống phần mềm duy nhất, thông minh, kết nối, đồng nhất và mạnh mẽ, sẽ đóng vai trò là một trợ thủ đắc lực chính trong việc tổng hợp, xử lý vấn đề trực quan nhất dành cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và tương lai.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ ONLINE COREHRM

Phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM được công ty Sài Gòn Tâm Điểm xây dựng và phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhằm mục đích theo dõi chặt chẽ từ các hoạt động tổ chức nhân sự cho đến quản lý thông tin của mỗi nhân viên trong công ty dựa trên nền tảng Web ứng dụng.

Phần mềm quản lý nhân sự Online bảo mật hàng đầu trong môi trường quản lý nhân sự Việt Nam, cấu hình hệ thống mở, tiện ích, các tính năng vượt trội, phù hợp với mọi loại hình và quy mô của doanh nghiệp, là sự lựa chọn thông minh và an toàn cho các nhà quản trị có tầm nhìn nhạy bén.

Phần mềm quản lý nhân sự online
Hình 1: Phần mềm quản lý nhân sự online

GIẢI PHÁP CAO CẤP DÀNH RIÊNG CHO NHÂN SỰ

Phần mềm quản lý nhân sự online chạy theo mô hình Web ứng dụng, vận hành theo một quy trình khép kín, có khả năng phân tích thông tin, tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, có thể tùy chỉnh phần mềm theo đặc thù riêng của công ty đề ra.

 • Sử dụng dễ dàng, hỗ trợ nghiệp vụ tự động, đồng nhất, chính xác.
 • Có khả năng xử lý lượng dữ liệu khổng lồ, tổng hợp số liệu từ nhiều nguồn, sở hữu các công cụ và chương trình kiểm tra và thông báo lỗi hay các hoạt động bất thường (nếu có phát sinh).
 • Đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đặc thù theo chuẩn mực quản lý nhân sự của doanh nghiệp hoạt động trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam, đúng quy định và chính sách của Luật Lao Động Việt Nam mới nhất.
 • Công nghệ hiện đại, ứng dụng 100% trên nền tảng Website, hoàn toàn làm chủ hệ thống không phụ thuộc, không qua trung gian.
 • Phù hợp xu hướng công nghệ tương đương 10 năm tới và hơn thế nữa, tối ưu hóa chi phí đầu tư, bảo trì phần mềm.

CÔNG NĂNG CHUẨN NHẤT CỦA PHẦN MỀM

Làm như thế nào để tận dụng tất cả tài nguyên con người hiệu quả nhất, là một người làm nghiệp vụ quản lý nhân sự chuyên nghiệp, bạn cần có một công nghệ thông minh, kết nối với kiến thức và ngôn ngữ của người quản trị, thì phần mềm quản lý nhân sự online CoreHRM là phương pháp trực tiếp tối đa hóa toàn bộ sức mạnh biến mong muốn của doanh nghiệp thành hiện thực.

Phần mềm quản lý nhân sự online
Hình 2: Phần mềm quản lý nhân sự online
 • Hệ thống: Thể hiện được cơ cấu – bộ máy tổ chức của doanh nghiệp, phân quyền truy cập sử dụng theo cấp bậc, hỗ trợ bức tranh tổng quan trong quản lý nhân sự của doang nghiệp và giúp hoạch định nuôi dưỡng và phát triển nhân sự.
 • Tuyển dụng và đào tạo: Trong suốt quá trình thực hiện tuyển dụng nhân sự, cho phép các phòng ban tổ chức, đánh giá ứng viên trước và sau khi đào tạo.
 • Quản lý nhân viên: Hỗ trợ chấm công, tính lương, cấp phát thiết bị – đồ dùng, lưu trữ dữ liệu – thông tin nhân viên, đánh giá nhân sự – khen thưởng/ kỷ luật,…
 • Chế độ đãi ngộ và thông báo, cảnh báo cùng Email tự động: Quản lý, lưu trữ, cập nhật dữ liệu về các chế độ mà cán bộ – công nhân viên được hưởng (Hợp đồng lao động, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, trợ cấp hàng tháng…). Đặc biệt có thông báo, Email tự động về sinh nhật, một sự kiện diễn ra tại công ty…
 • Tiện ích: Cảnh báo số lượng nhân viên hết hạn hợp đồng – nhân viên xin nghỉ phép/chuyển ca…Cung cấp các tiện ích mới nhất cho doanh nghiệp như tìm kiếm nhanh, thống kê, in ấn số liệu, các mẫu báo cáo…

ĐẶT LỢI ÍCH LÊN HÀNG ĐẦU

 • Hỗ trợ công tác đào tạo sau triển khai ứng dụng phần mềm.
 • Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng.
 • Thao tác nghiệp vụ thông minh, linh hoạt, rút ngắn quá trình nhập liệu, kiểm kê hàng ngày, hàng tháng.
 • Quản lý dữ liệu tập trung, chính xác, tức thời, kết xuất dữ liệu lớn ổn định, chi tiết, tỉ lệ xảy ra lỗi cực thấp do là hệ thống đã được xây dựng và áp dụng tại nhiều Doanh nhiệp và tổ chức thực tế.
 • Truy cập và khai thác sử dụng phần mềm trên nền tảng Web, mô hình điện toán đám mây, hay Online Server tối ưu nhất, giúp việc kết nối, xử lý được mọi lúc mọi nơi, áp dụng trên cả smartphone, Macbook, Android OS,…

 

Phần mềm quản lý nhân sự
Hình 1: Phần mềm quản lý nhân sự online

Có thể nói rằng, Phần mềm quản lý nhân sự online CoreHRM là một trong những giải pháp được các nhà quản trị nhân sự ưa chuộng nhất từ trước đến nay, bởi khả năng hoạt động linh hoạt, tốc độ xử lý nhanh, tích hợp và mở rộng hệ thống theo yêu cầu của người dùng nhanh chóng, tối ưu hóa tính năng – công năng – tiện ích tại mọi thời điểm, mọi không gian và mô hình quản lý.

Không dừng lại ở quản lý nhân sự, Saigonpoint còn đặt mình vào vị trí của những nhà quản lý doanh nghiệp, các giám đốc tài chính và chuyên viên kế toán – kiểm toán, nắm bắt khó khăn của họ và triển khai giải pháp ERP quản trị toàn diện, phần mềm kế toán, chúng tôi đưa giải pháp hoàn thiện nhất một lần nữa đến với người dùng cuối.

Xem thêm các phần mềm phục vụ quản lý nhân sự chuyên sâu:

1. Phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM
2. Phần mềm quản lý tính lương
3. Phần mềm quản lý chấm công
4. Phần mềm quản lý khai báo BHXH
5. Phần mềm quản lý tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và bản demo phù hợp nhất cho phương thức hoạt động, quy mô của công ty thôn­­g qua:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VÀ PHẦN MỀM SÀI GÒN TÂM ĐIỂM

 • Địa chỉ: 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sàu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: +84.028.393 494 79

 • Fax: +84.028.393 494 78

 • Email: info@saigonpoint.vn