Hợp tác kinh doanh phần mềm nhân sự

Sài Gòn Tâm Điểm hiện tại đã phát triển thành công phần mềm quản lý nhân sự với khả năng tùy biến cao, phù hợp với nhiều ngành nghề và quy mô doanh nghiệp vừa và lớn, chúng tôi cũng đang triển khai thành công tới rất nhiều doanh nghiệp thực tế tại Việt Nam, xem thêm khách hàng tại đây.

Chúng tôi triển khai chương trình hợp tác cùng nhau phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh tới các doanh nghiệp và cá nhân có mong muốn tư vấn một giải pháp phần mềm nhân sự chuyên nghiệp tới khách hàng của mình.

Nếu bạn là cá nhân, Doanh nghiệp trong các lĩnh vực sau, chúng ta có rất nhiều cơ hội để hợp tác lâu dài và cùng phát triển:

  • Doanh nghiệp tư vấn công nghệ thông tin có nhu cầu mở rộng giải pháp và sản phẩm: ERP, Kế toán quản trị, POS, quản lý sản xuất, …
  • Doanh nghiệp tư vấn dịch vụ Nhân sự, dịch vụ CNTT
  • Doanh nghiệp kinh doanh máy chấm công. giải pháp quản lý ra vào bãi xe, quản lý và thầu Canteen, hay cung cấp giải pháp phụ trợ an ninh cho doanh nghiệp
  • Là các chuyên gia tư vấn quản trị Nhân sự, quản lý Doanh nghiệp và tư vấn CNTT
  • Là cá nhân làm việc trong lĩnh vực quản lý Nhân sự, Tài chính, IT

Với một sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả các mô hình quản lý nhân sự, chúng tôi tin tưởng mang lại một bộ sản phẩm chất lượng cao để bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, hay để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn.

Phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn với sản phẩm chất lượng cao (xem chi tiết phần mềm) của chúng tôi.