Điểm vượt trội của phần mềm nhân sự Sài Gòn Tâm Điểm là một hệ thống mở, cho phép người dùng tự chỉnh sửa công thức tính toán của các phương án tính lương, tính thưởng khi có nhu cầu thay đổi.

Với hệ thống cho nhiều người dùng thao tác cũng như cung cấp dữ liệu nhanh chóng giúp thông tin được tổng hợp kịp thời và đầy đủ đồng thời cung cấp một danh sách báo cáo phong phú, đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Trung Tâm Khai Thác Sân Bay Tân Sơn Nhất

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của SaigonPoint rất tốt, Anh em chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng cho Vietranstimex rất hợp tác, tận tình xử lý sự cố, hòa nhã và thân thiện.

Phần mềm giúp công ty rất nhiều, nhất là việc quản lý hồ sơ nhân sự Điều đặc biệt đây là một phần mềm mở, giúp đơn vị có thể tự định nghĩa khi muốn thay đổi sao cho phù hợp với chính sách của công ty

Ông Phan Minh Quang, Công ty Cổ Phần Vận Tải Đa Phương Thức

Phần mềm Sài Gòn Tâm Điểm giúp việc quản lý tiền lương của đơn vị chúng tôi được thực hiện nhanh chóng, giảm sai sót cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Về dịch vụ bảo hành bảo trì, khi có nhu cầu hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật chỉ dẫn nhiệt tình chu đáo và luôn luôn kịp thời.

Ông Phạm Quang Thiện , Công ty TNHH Nhựa Đạt Hoà

“Phần mềm mang lại nhiều tiện ích cho công ty trong công việc như quản lý hồ sơ nhân viên một cách chi tiết, tổng hợp và truy xuất dữ liệu nhanh, quản lý chấm công chính xác phục vụ việc thống kê và tính lương… Chị còn cho biết thêm về dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của SaigonPoint rất tốt, tận tình đặc biệt khi có sự cố hay vướng mắc chổ nào còn chưa rõ được anh em chăm sóc khách hàng công ty hỗ trợ một cách nhanh chóng và hết mình.”

Bà Võ Thị Mai Phương , Trưởng phòng nhân sự Công ty CP Truyền thông Sao Thế Giới (World Star Group)

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt. Khi chúng tôi thông báo sự cố sẽ được SaigonPoint khắc phục rất nhanh và vui vẻ khi tiếp nhận yêu cầu. SaigonPoint luôn hỗ trợ nhiệt tình và các yêu cầu phát sinh thêm cũng được tính phí hợp lý.

Trong thực tiễn ứng dụng phần mềm chúng tôi nhận thấy có nhiều lợi ích: Quản lý, tra cứu dữ liệu nhân sự, các báo cáo chuyên nghiệp, tập trung, chính xác, giảm tải áp lực hoàn thành công việc

Bà Đặng Thị Thu Giang, Giám đốc Nhân sự Công ty Laurelton Diamon Vietnam LLC

Từ khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự công ty chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Phần mềm đem lại rất nhiều lợi ích mà chúng tôi thực sự cần đến trong công tác quản trị nhân sự.

Từ khi thiết lập xong dưới sự hỗ trợ của phần mềm thì chỉ cần vài thao tác đã có thể in ra được bản hợp đồng, theo dõi thông tin, mức lương…  đồng thời có thể thực hiện được nhiều báo cáo bất thường thông qua các báo biểu có sẵn trên phần mềm. 

Cô Vòng Minh Phưởng, Chuyên viên Quản lý Nhân sự cao cấp, Công ty HH Điện Cơ Shihlin Việt Nam

Phần mềm nhân sự Sài Gòn Tâm Điểm thiết kế trên giao diện dễ nhìn, thân thiện, dễ thao tác cũng như việc tìm kiếm thông tin rất nhanh chóng, không quá phức tạp trong thao tác  nhưng vẫn đảm bảo tính đồng bộ chính xác và đầy đủ.

Bên cạnh đó  dịch vụ bảo hành bảo trì với đội kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình, có thái độ phục vụ tốt, luôn đáp ứng kịp thời. Vì vậy hệ thống phần mềm nhân sự đã đem lợi cho chúng tôi sự hỗ trợ chính xác, hiệu quả  các nhu cầu quản lý nhân sự cần thiết của công ty chúng tôi

Bà Nguyễn Thị Mộng Hiền , Trưởng phòng nhân sự của Công ty TNHH FC VIỆT NAM.