Phần mềm nhân sự CoreHRM – Sự khác biệt của giải pháp

Phần mềm nhân sự CoreHRM được thiết kế để hỗ trợ tối đa người dùng thực hiện nghiệp vụ nhân sự và các nghiệp vụ mở rộng, là công cụ của phòng nhân sự, cũng là hệ thống để ban giám đốc và các bộ phận liên quan tương tác công việc với phòng nhân sự và toàn bộ công nhân viên trong công ty.

CoreHRM chạy 100% trên nền tảng web ứng dụng, có thể chạy Online hoặc chạy Local (LAN) mà không cần cài đặt cho các máy con, phần mềm Online và chạy chạy trên trình duyệt thông minh HTML5.

Ngoài ra phần mềm cũng có phiên bản ứng dụng điện thoại dành cho nhân viên, các phân cấp người dùng quản lý để áp dụng cho mở rộng quản trị ra khỏi phòng nhân sự, tất cả đều sử dụng môi trường online hay mạng riêng.

Giải pháp tạo ra sự thuận lợi cho doanh nghiệp làm việc mọi lúc mọi nơi,  làm chủ hệ thống, nhưng vẫn đảm bảo an toàn với các chứng chỉ bảo mật, tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu mà phân mềm cung cấp trong giải pháp.

Tiện lợi và nâng cao hiệu quả quản lý

Tận dụng tất cả tài nguyên con người trong doanh nghiệp bây giờ đã dễ dàng hơn, vì phần mềm CoreHRM giờ đây đã là công cụ của tất cả cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Nếu bạn là cán bộ hay chuyên viên phòng nhân sự, là người nhập liệu vào phần mềm để theo dõi thống kê thông tin, thì bây giờ hãy hình dung mọi việc đã khác, vì thông tin bạn có thể sử dụng không hẳn là thông tin bạn phải nhập vào phần mềm, mà từ các khâu khác, người khác cung cấp dữ liệu, bạn chỉ duyệt và tổng hợp.

An toàn và đảm bảo kiểm soát chặt chẽ

phần mềm nhân sự CoreHRM

Với tính tiền lương, chuyển khoản đồng thời cho hàng trăm, hàng ngàn nhân viên mỗi tháng, chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng đã làm cho việc kiểm tra, kiểm soát gặp khó khăn, và cũng dễ dàng bị nhầm lẫn hay sai sót.

Với phần mềm nhân sự CoreHRM, tích hợp sẵn các nguyên tắc kiểm tra và kiểm soát chỉnh sửa cách tính, khóa kết quả.

Từ nay với hệ thống không cần phải kiểm tra chi li, mọi việc được kiểm tra kiểm soát an toàn và tin cậy ngay từng khâu, đảm bảo tính rõ ràng và thống nhất.

Thông minh và gần gũi hơn

Nếu bạn là một người làm nghiệp vụ quản lý nhân sự chuyên nghiệp, mọi việc cũng không quá khó để bạn nhớ để hoàn thành hàng ngày, nhưng nếu phần mềm cũng thông minh như những gì bạn đang nhớ và làm, thì sẽ không phải suy nghĩ mỗi khi phát sinh nghiệp vụ, phần mềm luôn sẵn sàng cùng bạn giải quyết nhanh và đầy đủ, nhắc bạn những điều nếu bạn từng cẩn thận sẽ ghi chép lại.

CoreHRM thông minh và gần gũi khi phần mềm cùng ngôn ngữ của người quản trị nhân sự, am hiểu các việc phát sinh cho những vấn đề mà bạn cần giải quyết.

phần mềm nhân sự CoreHRM

Dễ dàng nói lên tiếng nói của bạn

phần mềm nhân sự CoreHRM

Bạn yêu quý đồng nghiệp, luôn mong muốn xây dựng công ty, nhưng đôi khi bạn ngần ngại hay không sẵn sàng đóng góp ý kiến, cũng có những trở ngại khi nói trực tiếp.

Với phần mềm nhân sự CoreHRM, bạn luôn có nơi để nói lên tiếng nói, những góp ý của bạn sẽ luôn được quản lý tiếp nhận.

Giờ đây, con người là nguồn năng lượng tổng lực để thúc đẩy công ty phát triển, nghiệp vụ, tiện ích, tiếng nói của từng nhân viên được phần mềm truyền tải tới đúng người, đúng lúc và luôn đầy đủ mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm nhân sự CoreHRM – Công nghệ hiện đại

Ứng dụng phần mềm CoreHRM chạy online, LAN, trên tất cả hệ điều hành, các loại thiết bị thông minh .

1. Các hệ điều hành phổ biến như iOS, Chrome OS, Android OS, Windown 10, 11, Linux, … đều có thể sử dụng phần mềm CoreHRM.

2. Dùng Smart phone, máy tính bảng như Iphone, Ipad hoặc điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Asus, …, và cũng sử dụng chúng cùng với laptop để quản lý, làm việc. Với phần mềm nhân sự CoreHRM đã hoàn toàn đáp ứng sự đa dạng thiết bị trong quản lý.

3. Ứng dụng công nghệ bảo mật mới nhất, đa nền tảng: Token based, SSL mã hóa, mã hóa dữ liệu database, Strong password, Captcha.

4. Cài App quản lý nhân sự, app chấm công trên điện thoại, chấm công định vị GPS, chấm công điểm bán hàng wifi, chấm công theo quy trình duyệt online.