Phần mềm quản lý nhân sự tập đoàn CoreHRM

Đặc điểm cần phần mềm quản lý nhân sự tập đoàn

Vì với mô hình lớn, đa ngành, nhiều địa điểm và địa phương có văn phòng, trụ sở, nhà máy, trạm, trung tâm dịch vụ, thì những quy định mang tính vùng miền, hoặc theo chuyên ngành, những văn hóa gắn liền với thói quen cư dân, thời tiết, văn hóa dân cư, trình độ học vấn, tất cả đặc điểm này sẽ mang tới các yêu cầu quy định áp dụng khác nhau phải tồn tại sự khác biệt.

Khó khăn khi quản lý nhân sự tập đoàn

Do đặc điểm của tập đoàn có nhiều công ty trong một hệ thống hoạt động, bao gồm nhiều ngành nghề, ở các vùng miền khác nhau, quốc gia khác nhau:

Tồn tại nhiều nhóm quy định nội bộ
Tồn tại nhiều quy trình phê duyệt cho nhiều nhóm nhân sự, kênh và ngành
Tồn tại nhiều nhóm biểu mẫu, templetes in ấn, quy định và luật phải đáp ứng phong phú
Các quy định, quy chế, luật định cũng sẽ khác nhau do ngành nghề, địa phương, loại lao động khác biệt, tất cả cần phải quản lý theo đặc trưng.
Chính vì vậy, việc chuẩn hóa là nhiệm vụ quan trọng, và đôi khi không khả thi để gộp chung, nên chấp nhận sự khác biệt là điều bắt buộc, cần thiết.
Nhưng nhu cầu về góc nhìn tổng thể, dữ liệu đầy đủ và hợp nhất trong cùng một hệ thống, liên tục và tức thời, luôn là mong muốn của các vị Tổng giám đốc.

Nhu cầu phần mềm quản lý nhân sự

Một phần mềm quản lý được tất cả pháp nhân trong cùng một tập đoàn

Một phần mềm có thể thiết lập rõ ràng các quy chế thuộc từng công ty, từng nhóm ngành: yêu cầu vai trò chính xác, rõ ràng, cụ thể đảm bảo bao quát toàn bộ tập đoàn
Đáp ứng thiết lập quy định và format thương hiệu riêng theo pháp nhân, nhóm ngành: Logo, pháp nhân, Mẫu in, nhận diện thương hiệu đặc trưng, dịch vụ cá nhân, Báo cáo, thông báo, giao dịch, báo cáo, tổng hợp, phân tích, tất cả đều gắn liền với pháp nhân cụ thể, không lẫn lộn với các thành viên khác trong tập đoàn, nhưng vẫn có cái nhìn bao quát cho tất cả trong một tập đoàn
Quy tắc: Mô hình giao việc, đánh giá hoàn thành công việc, mô hình lương thưởng, chế độ đãi ngộ tối thiểu, mô hình phê duyệt, đều có thể khác nhau giữa các nhóm nhân sự ở các ngành khác biệt trong tập đoàn, hoặc có giống nhau thì cũng luôn sẵn sàng cho sự thay đổi trong tương lai, cần đưa vào các mô hình quản lý cải tiến, hoặc thêm mới yêu cầu quản lý khi có yêu cầu mới.
 • Để giải quyết được công việc, luôn phải có các quy định phù hợp với khu vực, theo ngành nghề, theo nhóm nhân lực. Hay các quy định ngành dọc khác, mà chính luật nhà nước cũng có điều chỉnh theo vùng (VD: lương tối thiểu vùng, hay giờ làm việc theo ngành, tăng ca tối đa theo từng ngành, từng địa phương được duyệt khác nhau)

Lợi ích đạt được khi triển khai phần mềm phiên bản Group

Rõ ràng – đầy đủ – chính xác: Tình hình toàn bộ nhân sự được ghi nhận rõ ràng, đầy đủ và chính xác trong duy nhất một hệ thống
Thay đổi – luân chuyển – lịch sử đầy đủ: Các biến động, thay đổi, luân chuyển, được thực hiện dễ dàng, có tính kế thừa, lịch sử rõ ràng
Tối ưu – cải tiến – nâng cấp: Cải tiến chính sách được áp dụng tối ưu, với các thông tin rõ ràng, công cụ tiện ích từ phần mềm
Ứng dụng bền vững: Là phần mềm ứng dụng theo trục dọc, từng pháp nhân được tổ chức đầy đủ, rõ ràng, tách biệt, không dẫn tới sai số trong quá trình ứng dụng, tránh được nhiều rũi ro hệ thống theo công ty đơn lẽ không thể làm được.
Tiết kiệm: Chi phí, thời gian, giấy tờ, giảm rũi ro thất thoát do làm sai, lách quy định và hơn hết là tạo thuận lợi trong giao tiếp quản lý.
Phân tích – hoạch định – đa chiều: dễ dàng với thông tin đa chiều.

Sự sẵn sàng để triển khai phần mềm nhân sự tập đoàn

Khi chúng tôi bắt đầu tiếp cận một Tập đoàn, điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy, là sự thận trọng khi đặt vấn đề, dù nhu cầu cần đáp ứng rất cấp thiết

Hơn hết nếu là tập đoàn đã từng triển khai phần mềm nhân sự trước đây, càng thận trọng và thậm chí e ngại.
Đa phần các tập đoàn đã trải qua nhiều lần triển khai phần mềm thì sự hoài nghi về khả năng thành công, bởi chính kinh nghiệm đã gặp khó khăn và thậm chí thất bại của họ đã từng gặp trong các lần triển khai trước đó.

  Cam kết đồng hành tới thành công

  • Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng tới lúc ứng dụng thành công.
  • Khi ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự tập đoàn vào quản lý nguồn nhân lực, cũng đồng nghĩa Doanh nghiệp của bạn đã có “bệ phóng” mạnh mẽ để vượt lên, thông tin sẵn sàng, tốc độ nhanh chóng, tầm nhìn xa rõ ràng với góc nhì đa chiều.
  • Với rất nhiều lý do để quyết định triển khai dự án phần mềm Nhân sự, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng cẩn trọng, rõ ràng và tập trung vào công việc cốt lõi khi bắt đầu triển khai, những lời hứa hẹn như đúng rồi thường không mang lại kết quả. Mà sự chính chắn trong tư vấn ban đầu, kỹ lưỡng, rõ ràng khi làm và chào giải pháp, hơn hết là đội ngủ triển khai giàu kinh nghiệm, trình độ tốt, có quyết tâm cao. Kèm theo là sản phẩm được thiết kế tốt, khả năng áp dụng vào mô hình đầy đủ, “thiết lập và vận hành” luôn sẵn sàng, tất cả yếu tốt trọng tâm để “hiểu đủ, phù hợp khả năng, và làm đúng” mới là thước đo cho sự đảm bảo thành công của dự án.

   NHÂN VIÊN HẠNH PHÚC – KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC HƠN.

   LIÊN LẠC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DEMO GIẢI PHÁP!

   Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự tập đoàn CoreHRM

   • Quản lý nhiều công ty, chi nhánh, vùng miền trong một hệ thống duy nhất
   • Quy chế từng công ty, nhóm nhân lực rõ ràng và chi tiết, đặc trưng và phần chung được định nghĩa linh hoạt để đáp ứng tốt quy định chung và riêng
   • Quy trình theo từng công ty rõ ràng, dễ quản lý hay thiết lập trong hiện tại và tương lai phát triển
   • Mẫu in, hồ sơ phát hành đúng công ty, thương hiệu, giao dịch, PR nội bộ đúng pháp nhân
   • Hệ thống báo cáo chĩnh xác theo từng công ty và toàn tập đoàn.
   • Kết nối công cụ phân tích thông minh (Power BI, hay DataStudio) để xử lý và báo cáo thông tin linh động, phong phú, mọi lúc mọi nơi.
   • Tổng thể bao quát, đầy đủ, chính xác, nhưng luôn quản lý chặt chẽ theo từng công ty, và luôn đáp ứng tốt tổng thể toàn tập đoàn
   • Luân chuyển và kế thừa chính sách giữa cá công ty trong cùng tập đoàn được giải quyết rất tốt
   • Đảm bảo toàn bộ chính sách của tập đoàn được thực thi rõ ràng, đầy đủ, nhưng vẫn linh hoạt trong quản lý chi tiết tới từng công ty thành viên, từng chi nhánh hay điểm dịch vụ, cửa hàng.

   Chúng tôi đã triển khai thành công ở nhiều tập đoàn

   Vượt qua tất cả sự lo lắng từ khách hàng đã nhiều lần triển khai không ổn, chúng tôi cùng khách hàng áp dụng quy trình triển khai khoa học, tập trung vào sự hợp lý và đầu tư cho sự sẵn sàng, kèm theo đó là phần mềm có tính ứng dụng thực tế, tùy biến tốt với các nghiệp vụ chuyên ngành, chúng tôi tạo kết nối và trách nhiệm cao giữa các bên, các cá nhân, các vai trò rõ ràng, từ đó đưa dự án tới thành công.

   Chúng tôi đã triển khai thành công nhiều tập đoàn, công ty đa chi nhánh, đa nhà máy và văn phòng như, Fico-YTL, MaiC Group, URC Việt Nam hay các công ty có nhiều nhà máy, nhiều chi nhánh như Porche Việt Nam, Audi Việt Nam, Shihlin Việt Nam, Nhà Sạch, Rentokil Việt Nam.