Trong không khí xuân về với khí trời lành lạnh, cùng với trăm hoa đua sắc rực rỡ cũng là thời điểm Công ty Sài Gòn Tâm Điểm được hân hạnh tài trợ Phần mềm kế toán Care Accounting vào giảng dạy tại Trường Đại học Tài chính – Marketing vào ngày 11/02/2015.

Với sự hiện diện của Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hiến, Thầy Trưởng khoa CNTT Lê Đình Ngân, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp, Phó giám đốc Trung tâm Thông tin – Quản lý dữ liệu, và tất cả thầy cô của khoa CNTT cùng tham gia trong buổi lễ ký kết thật trang trọng và ấm áp.IMG_9229

Xây dựng một nền tảng vững chắc với công cụ học tập thực tiễn giúp sinh viên hoàn thiện hơn trước khi bước vào đường đời là một trong những mục tiêu của Sài Gòn Tâm Điểm hướng đến tất cả sinh viên của các Trường Đại học trong nước.

Phần mềm kế toán Care Accounting được ứng dụng vào môn học Hệ thống thông tin kế toán, giúp sinh viên hiểu rõ hơn các nghiệp vụ kế toán được ứng dụng trong hệ thống thông tin là như thế nào. Đồng thời phần mềm kế toán còn giúp sinh viên có cái nhìn về mặt quản lý cũng như quản trị số liệu kế toán một cách khoa học, chi tiết, dễ dàng ánh xạ bởi nhiều đối tượng và yếu tố của một tài khoản. Phần mềm Care Accounting rất linh động khi có sự thay đổi về Thông tư hay Nghị định mới của Bộ tài chính ban hành mà không phá vỡ cấu trúc hệ thống của phần mềm.

IMG_9227

Nhằm khuyến khích sinh viên đạt hiệu quả cao trong môn học này, Sài Gòn Tâm Điểm rất hân hạnh tài trợ 5 suất học bỗng mỗi suất 500.000 Đ cho 5 sinh viên có số điểm cao nhất trong môn học này.

IMG_9237

Với hy vọng sự đóng góp tích cực cho việc tài trợ không chỉ phần mềm kế toán Care Accounting mà còn các phần mềm quản lý khác như phần mềm quản trị nguồn nhân sự Core HRM, phần mềm quản lý vận tải S-Logistic, phần mềm quản lý sản xuất mía đường Sugar Cane,… tương lại sẽ đưa vào giảng dạy tại Trường Đại học với các môn học phù hợp.

Rate this post