Công ty TNHH NTPM Việt Nam

NTPM tên đầy đủ là NiBong Tebal Paper Mill , là tập đoàn sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy của Malaysia , tập đoàn đang sở hữu 6 nhà máy tại Malaysia với tổng công suất 220 tấn giấy thành phẩm mỗi ngày, trong đó có 30% là dành cho xuất khẩu.

NTPM Việt Nam  đi vào hoạt động từ năm 2014, sản xuất giấy tissue và khăn giấy từ giấy cuộn lớn bán thành phẩm. Bắt đầu từ năm 2015, công ty sản xuất giấy tissue từ bột xơ sợi nguyên thủy và giấy tái chế.

NTPM Holdings có một nhà máy sản xuất giấy tissue ở Penang, trên bán đảo Malaysia, với 16 máy với tổng công suất 90.000 tấn/năm. Nhà máy sử dụng  nguyên liệu hỗn hợp gồm xơ sợi nguyên thủy và giấy tái chế để sản xuất. Công ty đã mua một nhà máy tissue với giá khoảng 6.500.000 USD từ một công ty Malaysia khác là Union Paper Industries . Nhà máy này nằm​​ ở  Bentong, tỉnh Pahang, có hai máy với tổng công suất 10.000 tấn/năm.

Nghiệm thu thành công dự án phần mềm quản lý nhân sự tại NTPM

Công ty TNHH NTPM đã và đang cung cấp ngoài thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm, dòng hàng với các thương hiệu giấy hàng đầu của Maylaysia như : Premier, Premier Colour, Cutie, Cutie Budget, Deluxe , Diapex, Hiện tại, các sản phẩm về giấy của NTPM đang là một trong các sản phẩm giấy bán chạy số 1 tại Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn cho sức khỏe với các dòng  như khăn giấy đa năng, giấy vệ sinh, khăn giấy ăn, khăn giấy lụa, khăn rút, khăn giấy bếp. Sản phẩm của NTPM được phân phối toàn quốc, tại các đại lí, cửa hàng tiện lợi, quán ăn nhỏ, lẻ và cả các nhà hàng, khách sạn, building.

NTPM VIỆT NAM tự hào là đơn vị có hệ thống dây chuyên máy móc sản xuất hiện đại và cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia, Đức, Bỉ, Pháp , có thể tạo ra khối lượng sản phẩm lớn, chất lượng cao, hình thức và tính năng sử dụng đa dạng. Đồng thời, với tư cách là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm giấy, chúng tôi có khả năng kiểm soát chất lượng đồng bộ, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và đem đến cho quí khách hàng giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay, có nhiều đơn vị nổi tiếng trên thế giới hợp tác cũng NTPM  như LOTTE, MCDONAL, BITESCO, GIANT, BIGC, AEON, NTUC…

>>> Xem thêm: Nghiệm thu phần mềm nhân sự CoreHRM tại NTPM