PHẦN MỀM TÍNH LƯƠNG ĐỊNH NGHĨA CÔNG THỨC LINH HOẠT

QUY TRÌNH PHẦN MỀM TÍNH LƯƠNG COREPAYROLL

QUY TRÌNH PHẦN MỀM TÍNH LƯƠNG COREPAYROLL

PHẦN MỀM TÍNH LƯƠNG ĐA TIỆN ÍCH – KẾT NỐI TOÀN BỘ NHÂN SỰ CÔNG TY

 • Phần mềm tính lương CorePayroll cho phép lập không hạn chế các khoản trợ cấp, phụ cấp, công thức tính toán hoặc các khoản giảm trừ, ví dụ: trợ cấp nhà ở, nuôi con nhỏ, ngôn ngữ, nặng nhọc độc hại, …, hay các khoản trừ chế độ bảo hiểm, trừ tạm ứng, trừ đền bù, trừ khác, …

 • Lấy dữ liệu đánh giá hay điểm đánh giá từ bảng tính excel, hoặc từ chức năng đánh giá KPI để đưa vào xử lý tính trong phần mềm tính lương

 • Các kết quả hiệu suất lao động, số lượng thành phẩm, doanh số bán hàng, phần mềm đưa vào làm thông số để xử lý lương, thưởng trong bảng tính lương của phần mềm tính lương: Dữ liệu có thể từ chức năng khác, đọc qua API, nhập liệu nhanh, hoặc upload từ Excel nếu sử dụng phần mềm song song với các hệ thống khác

 • Từ tất cả các khoản mục và thông số được theo dõi trong phần mềm tính lương, hay đọc từ phần mềm khác vào. Phần mềm xây dựng công thức dựa vào quy chế lương, tạo ra các bảng tính trong phần mềm tính lương và được áp dụng cho từng nhóm nhân viên khác nhau.

 • Nếu công ty có nhiều nhóm nhân viên, sử dụng nhiều bảng tính khác nhau, phần mềm tính lương CoreHRM Payroll cũng cho phép tạo ra nhiều cách tính và áp dụng linh hoạt cho nhiều nhóm nhân viên.

 • Một nhân viên, một nhóm nhân viên có thể tham gia nhiều cách tính, kết quả được tập trung thành bảng thu nhập đầy đủ trong phần mềm tính lương. Số liệu mới, đầy đủ và chính xác là nhiệm vụ của phần mềm tính lương CorePayroll.

Ca làm việc linh hoạt: Lấy dữ liệu tính toán ngày công làm việc, ngày công nghỉ không lương, ngày công nghỉ chờ việc, ngày công nghỉ phép, nghỉ chế độ, giờ công làm thêm, giờ công làm ca khuya có phụ cấp làm đêm, số giờ đi trễ, số giờ về sớm, số lần đi trễ về sớm,…

Tất cả các loại giờ công của doanh nghiệp có quy định chấm từ bảng công, hay dữ liệu tính công và đếm công từ máy chấm công đưa vào tính bảng lương trong phần mềm tính lương.

Kết nối máy chấm công: Kết nối và đọc tự động tất cả máy chấm công

Làm chủ bảng tính lương: Tất cả các yếu tố trên của phần mềm tính lương CorePayroll, cho phép định nghĩa và thay đổi công thức tính lương không hạn chế, từ đó chuyển tới người dùng khả năng làm chủ quy định lương, thưởng, giúp cho phần mềm mãi mãi phù hợp với quy định của doanh nghiệp.

Một phần mềm tính lương được thiết kế mở, sẵn sàng cho phép tùy biến công thức và dễ dàng được làm mới theo quy chế lương mới nhất.

Phát hành lương nhanh gọn, bảo mật: Một nút nhất duyệt gửi email, hoặc Post lên Portal, luôn được bảo mật với Password đính kèm.

Mẫu phiếu lương trong phần mềm tính lương CorePayroll

Phần mềm tính lương - Mật khẩu xem phiếu lương

Phần mềm tính lương – Mật khẩu xem phiếu lương online

Bảng kê lương chi tiết

In, xem online, gửi phiếu lương của phần mềm tính lương tới nhân viên dễ dàng

KHẢ NĂNG LOGIC – TÙY BIẾN CAO

Với kiến thức và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong tư vấn tính lương, chúng tôi phân tích chi tiết nghiệp vụ về lương, thưởng đã hiện thực từ hơn 15 năm triển khai dự án phần mềm tính lương, từ đó tạo ra giải pháp tính lương ứng dụng bằng phần mềm.

Chúng tôi cũng luôn đứng từ góc nhìn của khách hàng để thiết kế một phần mềm nhân sự tiền lương đầy đủ và hỗ trợ khách hàng hiện thực các yêu cầu tính toán của mình tối ưu nhất.

Nỗi bật là khả năng định nghĩa bảng tính, với nhiều bảng tính song song, trong mỗi bảng tính lại có thể định nghĩa nhiều công thức tính, không giới hạn khả năng tính toán. Từ đó chúng tôi tính được tất cả quy định về thu nhập, từ lương, thưởng, chuyên cần, không có bất kỳ hạn chế nào trong tính toán

Ngoài ra, với khả năng sử dụng linh hoạt tất cả dữ liệu của các phòng ban khác, các chức năng, bộ dữ liệu và từ cả các API được cung cấp cho phân hệ tiền lương, phần mềm tính lương sẽ tính nhanh nhất, chính xác nhất mà không cần phải nhập liệu lại.

Tính nhanh, chính xác, và kèm theo khả năng tạo báo cáo đầu ra linh hoạt, xuất nhanh ra MS Excel, đưa dữ liệu tới các công cụ làm báo cáo động, xuất cứng ra PDF hoặc tập linh hoạt là MS Word. Tất cả đều kèm theo mật khẩu bảo mật quyền truy cập tới số liệu.

Phần mềm tính lương

Phần mềm tính lương – Mẫu bảng lương xuất ra Excel hoặc PDF (có password)

HỖ TRỢ PHẦN HÀNH KHÁC

 1. Kết nối hệ thống máy chấm công khuôn mặt, vân tay, thẻ
 2. Kết nối hệ thống phần mềm chấm công, quản lý nhân sự khác
 3. Kết nối hệ thống ERP giúp hoạc toán chi phí lương và chi phí theo bảng lương nhanh, chính xác
 4. Kết nối các công cụ phân tích dữ liệu thông minh: MS Power BI, Google data Studio
 5. Kết nối tổng đài SMS, Server email, Login bằng user MS Office 365, Google ID
 6. Kèm theo App Mobile của CoreHRM cung cấp dịch vụ tới toàn bộ công ty sử dụng
 7. Cung cấp dữ liệu cho hệ thống phần mềm kế toán hạch toán tự động
 8. Cung cấp khả năng định nghĩa và đánh giá Online toàn công ty đa mô hình
 9. Kết nối hệ thống đăng tin và lưu trữ CV ứng viên trong Tuyển dụng
 10. Xuất thông tin ra tập tin MS Excel, Word, PDF hoặc templete email
 11. Cung cấp bảng so sánh lương để hỗ trợ bộ phận tính lương quản trị rũi ro
 12. Cung cấp giải pháp duyệt bảng lương online cho các cấp quản lý

Đăng ký tư vấn miễn phí

Call 028.39349479

Email: info@saigonpoint.vn

  KHÁCH HÀNG ĐÃ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

  Chức năng chấm công Attendance
  Phần mềm nhân sự nhà máy sản xuất
  Những điểm khác biệt phần mềm CoreHRM