Thư chúc mừng giáng sinh và Tết Tây

Kính chào Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên, Sài Gòn Tâm Điểm xin gửi lời cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng về dịch vụ và tư vấn của Sài Gòn Tâm Điểm trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp Giáng Sinh đến gần, sắp chuyển sang một năm mới 2021 đầy hứng khởi và không ít thách thức, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, Sài Gòn Tâm Điểm trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng lời Chúc một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp, và Một Năm Mới 2021 Phát tài phát lộc, AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Lời nhắc về bảo mật và sao lưu an toàn dữ liệu.

Trong các năm gần đây (2017, 2018, 2019), vào mỗi dịp nghỉ lễ Giáng sinh và Tết tây, các hoạt động tấn công và mã hóa dữ liệu trên máy tính đều diễn ra phức tạp, gây thiệt hại thực tế cho các doanh nghiệp. Các phần mềm Mã hóa hay Virus máy tính được đánh thức vào dịp này, thời điểm ít người quản lý, theo dõi, và virus đủ thời gian để tấn công vào máy tính mục tiêu.

Nên để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và trọn vẹn, Quý Khách Hàng nên lên kế hoạch Back up trước khi nghỉ lễ và Tăng Cường Bảo Mật Cho Server nhằm tránh xảy ra việc Server bị tấn công mã hóa, hư hỏng hoặc mất dữ liệu sau kỳ nghỉ lễ.

Trân trọng,

Sài Gòn Tâm Điểm

Nâng cao giá trị thông tin! Để nâng tầm Doanh Nghiệp!