Công Ty Dệt Liên Châu ứng dụng thành công phần mềm CoreHRM

Giới thiệu: “Liên Châu được thành lập năm 2002, là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nguyên phụ liệu cung ứng cho ngành may mặc, giày dép và các ngành nghề khác với sản phẩm là dây dệt. Từ khi thành lập đến nay, Liên Châu đã không ngừng mở rộng quy mô, không ngừng cải tiến và vươn lên mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng một đa dạng và khắt khe của thị trường.” – Nguồn website Dệt Liên Châu.

Sau thời gian triển khai, đào tạo sử dụng chức năng phần mềm nhân sự, việc ứng dụng đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chức năng của Công Ty TNHH Dệt Liên Châu trong quản lý và vận hành nhà máy sản xuất.

Các chức năng đã hoàn thành và ứng dụng cho các công việc có tính phức tạp cao trong nhà máy đặc trưng ngành dệt may.

  • Quản lý cơ cấu tổ chức.
  • Quản lý thông tin nhân sự.
  • Quản lý hợp đồng và các giấy tờ nhân sự.
  • Quản lý phép năm và các nghiệp vụ quy định phép hàng năm của nhân viên.
  • Quản lý chấm công, quản lý dữ liệu máy chấm công để tính lương, thưởng.
  • Quản lý nghiệp vụ tính lương, tính chế độ lương, thưởng.
  • Quản lý nghiệp vụ đánh giá hoàn thành công việc.
  • Cổng dịch vụ cá nhân cho công nhân viên khai thác thông tin, kết nối toàn công ty.

Ngoài các chức năng thực hiên nghiệp vụ quản lý, phần mềm cũng cung cấp nhiều tiện ích thông minh, trợ lý công việc hàng ngày để hỗ trợ thực hiện công việc kịp thời và liên tục: phân tích và nhắc nhở các thông tin, quy định từ hồ sơ nhân viên, chấm công hàng ngày hay tăng ca, cảnh báo tới hạn hay hết hạn hồ sơ, hợp đồng, visa, giấy phép lao động, hoặc cảnh báo tới hạn các sự vụ thôi việc, trở lại sau thai sản.

Với việc áp dụng thành công giải pháp CoreHRM, Dệt Liên Châu tiếp tục đặt mục tiêu mở rộng quản lý với việc tiếp tục nghiên cứu để triển khai các phần hành cao cấp khác của phần mềm nhân sự CoreHRM.

Cảm ơn Ban giám đốc Dệt Liên Châu đã cam kết và đồng hành cùng đi tới thành công của dư án, chúc cho Dệt Liên Châu ngày một phát triển hơn.

Sài Gòn Tâm Điểm tự hào là nhà cung cấp phần mềm nhân sự tiền lương chuyên nghiệp tới các khách hàng đã lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.