Nghiệm thu đưa vào sử dụng phần mềm Nhân sự CoreHRM tại Wagon Việt Nam

Như đã đề cập trong bản tin khởi động dự án phần mềm nhân sự CoreHRM tại công ty Wagon Việt Nam: Công ty TNHH Wagon Việt Nam hoạt động với tôn chỉ – “Danh dự từ trước đến nay là một sự minh chứng cho thực lực của Wagon, và là động lực cho sự trưởng thành trong tương lai của chúng tôi (Wagon)” – trích nguồn từ website Wagon Việt Nam.

Và Sài Gòn Tâm Điểm cũng mang trong mình tôn chỉ – Lấy Uy tín, chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi để cung cấp dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng.

Dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM tại Công Ty TNHH Wagon Việt Nam đã chính thức nghiệm thu và được đưa vào ứng dụng, đánh dấu thành công cho sự hợp tác đầy nhân duyên và văn hóa này.

Triển khai thành công phần mềm CoreHRM giúp tự động hóa công tác Nhân sự và cung cấp các chức năng tiện ích cho quản lý Nhân sự nhà máy, nhanh hơn, chính xác hơn.

Phần mềm cũng là hệ thống kết nối toàn diện từ Nhân viên, quản lý, cán bộ nhân sự. Đồng thời kết nối các thiết bị liên quan, giúp tăng tốc thực hiện công việc chủ động, hiệu quả hơn.

Với quyết tâm và sự hợp tác chặt chẽ của hai bên, phần mềm lần lượt đã được triển khai thành công tới từng khâu nghiệp vụ, giải quyết các yêu cầu công việc chi tiết tới nâng cao, tạo ra sự chủ động, tự động xử lý và kết luận cho hầu hết các nghiệp vụ.

Với CoreHRM được ứng dụng đã chính thức đưa Wagon Việt Nam thành nhà máy tiếp theo áp dụng thành công bộ công nghệ quản lý nhân sự công nghệ 4.0 vào quản lý Nhân sự thực tế tại Doanh nghiệp.

Chúng tôi vui mừng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Đốc – Công Ty TNHH Wagon Việt Nam, Trưởng dự án, các thành viên ban dự án, đã đặt niềm tin, sự quyết tâm và hỗ trợ chúng tôi cùng hoàn thành dự án này.

Sài Gòn Tâm Điểm quyết tâm đồng hành cùng khách hàng trong dài hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo trì phần mềm để luôn phát huy hiệu quả cao nhất trong thời gian tiếp theo.

Chúc cho Wagon Việt Nam luôn phát triển, chúc cho sự hợp tác của Danh dự – Uy tín mãi bền vững và phát triển không ngừng.

Về Wagon Việt Nam: Đặt nhà máy và văn phòng chính tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai. “Tập đoàn Wagon được hành lập vào 1992, là doanh nghiệp tiên phong trong ngành dịch vụ quà tặng/kim loại/nhựa/gốm sứ trên toàn cầu với sự kết hợp các yếu tố thiết kế, sản xuất, bán hàng và kênh tiêu thụ, mạng lưới kinh doanh trải khắp thế giới. Với triết lý kinh doanh bền vững, mô hình kinh doanh hợp lý, sự theo đuổi chất lượng và sự kiên định về uy tín, sự nhiệt tình trong dịch vụ, Wagon đã phát triển trở thành doanh nghiệp nổi trội trong ngành.” – Nguồn website Wagon Việt Nam.

Canteen nhà máy Wagon Việt Nam
Canteen nhà máy Wagon Việt Nam – Hình ảnh đẹp minh họa cho một dự án tốt