Như đã đề cập trong bản tin khởi động dự án phần mềm nhân sự CoreHRM tại công ty Wagon Việt Nam: Công ty TNHH Wagon Việt Nam hoạt động với tôn chỉ – Danh dự từ trước đến nay là một sự minh chứng cho thực lực của Wagon, và là động lực cho sự trưởng thành trong tương lai của chúng tôi (Wagon)

Và Sài Gòn Tâm Điểm cũng mang trong mình tôn chỉ – Lấy Uy tín làm giá trị cốt lõi để cung cấp dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng.

Dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM tại Công Ty TNHH Wagon Việt Nam đã chính thức nghiệm thu và được đưa vào ứng dụng chính thức, đã đánh dấu thành công cho sự hợp tác đầy nhân duyên và văn hóa này.

Triển khai thành công phần mềm CoreHRM giúp tự động hóa công tác Nhân sự và cung cấp các chức năng tiện ích cho quản lý Nhân sự nhà máy, nhanh hơn, chính xác hơn.

Phần mềm cũng là hệ thống kết nối toàn diện từ Nhân viên, quản lý, cán bộ nhân sự. Đồng thời kết nối các thiết bị liên quan, giúp tăng tốc và tăng khả năng thực hiện công việc chủ động, hiệu quả hơn.

Với quyết tâm và sự hợp tác chặt chẽ của hai bên, phần mềm lần lượt đã được triển khai thành công tới từng khâu nghiệp vụ, tăng tốc độ giải quyết công việc rất cơ bản tới nâng cao.

Với CoreHRM được ứng dụng, đã chính thức đưa Wagon Việt Nam thành nhà máy tiếp theo đã áp dụng thành công bộ công nghệ quản lý nhân sự công nghệ 4.0 vào quản lý Nhân sự thực tế tại Doanh nghiệp.

Chúng tôi vui mừng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Đốc – Công Ty TNHH Wagon Việt Nam, Trưởng dự án, các thành viên ban dự án, đã đặt niềm tin, sự quyết tâm và hỗ trợ chúng tôi cùng hoàn thành dự án này.

Sài Gòn Tâm Điểm quyết tâm đồng hành cùng khách hàng trong dài hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo trì phần mềm để luôn phát huy hiệu quả cao nhất trong thời gian tiếp theo.

Chúc cho Wagon Việt Nam luôn phát triển, chúc cho sự hợp tác của Danh dự – Uy tín mãi bền vững.

Canteen nhà máy Wagon Việt Nam

Canteen nhà máy Wagon Việt Nam – Hình ảnh đẹp minh họa cho một dự án tốt