Vào giữa tháng 3 vừa qua, Sài Gòn Tâm Điểm chính thức tổng kết và nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM tại Công ty thực phẩm Orion Vina TPHCM.

Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, được đầu tư trực tiếp từ tập đoàn Orion đến từ Hàn Quốc, các sản phẩm của Orion được xuất khẩu và phân phối trên 65 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm nổi tiếng của Orion ở Việt nam bao gồm Chocopie, Custas … đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nghiệm thu phần mềm quản lý nhân sự công ty Orion Việt Nam

SaiGonPoint đang cung cấp giải pháp phần mềm toàn diện cho Orion Vina, xây dựng hệ thống quản trị tổ chức nhân sự, quản lý chấm công (nhóm thời vụ), quản lý tính lương (nhóm thời vụ), báo cáo hàng tháng/quý/năm, đặc biệt xử lý bảng ghi nhận vân tay nhà ăn và xuất báo cáo suất ăn cho toàn bộ nhân viên trong công ty (bao gồm hơn 800 công nhân viên).

Trong quá trình xây dựng và triển khai dự án luôn đảm bảo được các tiêu chí đề ra, phù hợp với loại hình hoạt động và quy mô của công ty Orion Vina, đủ tiêu chuẩn đưa vào sử dụng lâu dài.