Nghiệm thu đúng hạn dự án phần mềm nhân sự CoreHRM tại ChemtroVina

Sau 1,5 tháng triển khai dự án cài đặt, nghiệm thu vận hành và hỗ trợ hệ thống phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM cho Công ty TNHH ChemtroVina do Sài Gòn Tâm Điểm cung cấp đã hoàn thành theo đúng tiến độ.

Dự án cung cấp hệ thống quản lý hơn 1.400 hồ sơ đang làm việc, với đầy đủ các phân hệ như: quản trị hệ thống, quản lý tổ chức nhân sự, lập hợp đồng lao động – quyết định nhân sự, quản lý chấm công, quản lý tính lương -thưởng, tính tăng ca cho toàn bộ nhân viên chính thức bao gồm cả việc tính lương thời vụ và các báo cáo chi phí lương được thực hiện tự động bằng phần mềm, đồng thời cũng hỗ trợ kê khai quyết toán thuế TNCN, truy xuất file báo cáo thống kê hàng tháng.

Bắt đầu từ nay, ChemtroVina sẽ sử dụng phần mềm quản lý tập trung và chuẩn hóa đồng bộ dữ liệu thay cho những phương thức phi tập trung trước đó. Nhờ vậy, thời gian hoàn thành công tác nhân sự được rút ngắn đáng kể, giúp lãnh đạo công ty ChemtroVina nắm bắt tình trạng của đơn vị, đưa ra quyết định nhanh chóng.

Trong suốt quá trình triển khai, dự án luôn hoàn thiện các mốc giai đoạn công việc đúng hạn, được đối tác tin tưởng, đánh giá cao. Việc nghiệm thu đúng hạn dự án lớn như ChemtroVina khẳng định được năng lực của Sài Gòn Tâm Điểm trong việc thực hiện các hệ thống phức tạp của các doanh nghiệp quy mô lớn, tập đoàn có nhiều mô hình quản lý trong cùng một hệ thống.

Từ đó, nâng cao uy tín và vị thế, đưa Sài Gòn Tâm Điểm trở thành một trong những nhà cung cấp hệ thống thông tin hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm khu vực.

Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự tại chemtrovina

Công ty TNHH Chemtrovina là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc. Là nhà máy chuyên sản xuất và gia công linh kiện điện tử, máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính, thiết bị truyền thông, sản phẩm điện dân dụng, camera và các linh kiện của camera, phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ, tấm lót/phim, bột kim loại…