Nghiệm thu thành công dự án phần mềm nhân sự MaiC Group

MAIC là một GROUP tập đoàn hàng đầu Việt Nam liên doanh với Singapore chuyên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vào cuối tháng 10/2019 Sài Gòn Tâm Điểm (SGTĐ) đã được chọn triển khai phần mềm quản lý nhân sự cho tập đoàn.

Và chỉ trong vòng 07 tháng từ chuẩn bị tới triển khai, chúng tôi đã thành công đưa phần mềm vào vận hành chính thức, đặc biệt thời gian triển khai phần lớn trong lúc dịch Covid-19 bùng phát, Tp Hồ Chí Minh cùng cả nước thực hiện giãn cách xã hội. Nhưng chúng tôi cả hai bên đối tác đã hợp tác chặt chẽ, nhịp nhàng, và luôn tin tưởng lẫn nhau để "bắt chặt tay" triển khai dự án này.

Phải nói thêm, trước khi triển khai dự án này, MaiC Group rất quyết tâm, và cũng đã trải qua thời kỳ gặp khó khăn với nhà cung cấp phần mềm nhân sự trước đó, MaiC Group cùng đối tác trước đó hai bên đã không thể đi tiếp và đóng dự án với những "tổn thương" khi không thể về đích dự án, điều này ít nhiều cũng làm cho MaiC Group thận trọng khi bắt đầu lại dự án với SGTĐ. Nhưng vượt qua tất cả, hai bên đã "Tin tưởng" cùng nhau tiến tới đích của dự án và nghiệm thu thành công, đưa phần mềm nhân sự CoreHRM phiên bản tập đoàn vào ứng dụng tốt đẹp.

Với hơn 15 chức năng, quản lý tất cả các công việc quản lý Nhân sự, phần mềm góp phần tăng hiệu quả tối đa trong quản lý, kết nối và gắn kết toàn công ty trong một hệ thống tổng thể, hiện đại, đa dịch vụ từ Phòng Nhân sự cung cấp tới toàn bộ cán bộ công nhân viên, dự án đã mang lại lợi ích cao cho toàn tập đoàn khi đưa vào ứng dụng thành công, cũng đồng nghĩa MaiC Group có lại niềm tin với các nhà tư vấn CNTT nói chung và SGTĐ nói riêng.

Về phía Sài Gòn Tâm Điểm:

Trước khi bắt đầu triển khai dự án MaiC Group, chúng tôi chính là nhà cung cấp đã triển khai "thành công" cùng nhiều đối tác, mà họ cũng đã từng gặp "vấn đề" trong triển khai phần mềm nhân sự trước đó với các công ty phần mềm nhân sự khác nhau, có thể kể ra sự thành công cùng các khách hàng (viết tắt tên) như sau: NTPM Việt Nam, PDussman Việt Nam, Audi Việt Nam, Nguyên Kim, Rentokil Initial (Việt Nam),…

Và với khả năng cung cấp phần mềm, đồng thời giải quyết các yêu cầu của khách hàng tinh tế, chuyên nghiệp, quyết tâm cao, và luôn giữ vững cam kết, chúng tôi đã thành công với nhiều dự án quan trọng, có độ khó cao và yêu cầu khả năng tư vấn, triển khai ở mức chuyên gia cao cấp. Là nhà tư vấn chuyên "gỡ khó" cho các công ty trong việc triển khai phần mềm nhân sự ở Việt Nam. Tới nay rất nhiều khách hàng của chúng tôi đang sử dụng phần mềm tới hơn 5 năm và thậm chí hơn 10 năm, với hiệu quả này, chúng tôi rất tin tưởng và luôn cố gắng hơn nữa để hợp tác tốt hơn cùng khách hàng, hoàn thiện tốt hơn giải pháp mỗi ngày, nâng cao khả năng tư vấn, triển khai, mang lại giá trị cao hơn nữa cho từng dự án mà chúng tôi được tin tưởng giao triển khai.

Với mô hình đa địa điểm, nhiều quy định khác nhau. Sài Gòn Tâm Điểm cũng đã triển khai thành công các mô hình các tập đoàn nhiều nhà máy, nhiều địa điểm hoạt động, và cũng có nhiều pháp nhân. Nhưng với dự án này được hợp tác cùng MaiC Group, chúng tôi cùng nhau thành công trong mô hình tập đoàn đa ngành, đa địa điểm, phân cấp phân công (Roles) phong phú, phân quyền chặt chẽ, phạm vi quản lý linh hoạt trong đa ngành nghề, dự án yêu cầu một hệ thống phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh, nhiều nhóm quy định khác nhau, trong cùng một phần mềm duy nhất. Và kêt quả thành công tốt đẹp lại một lần nữa khảng định năng lực triển khai thành công phần mềm quản lý nhân sự tiền lương của Sài Gon Tâm Điểm tới khách hàng, đặc biệt là mô hình tập đoàn, với nghiệp vụ thực tế, đảm bảo tính hiệu quả cho từng công việc, và ứng dụng lâu dài.

Xin được cảm ơn!

Ban Giám đốc của MaiC Group, cảm ơn Phòng Nhân Sự, Phòng IT và toàn bộ cán bộ công nhân viên của MaiC Group đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Sự chuyên nghiệp, hợp tác và tinh thần cùng nhau làm cho được từ MaiC Group, cũng là động lực lớn để chúng tôi hoàn thành tốt dự án này. Chân Thành Cảm Ơn!

Trích thêm thông tin về MaiC Group, một tập đoàn đa ngành, thành công với mô hình đa dịch vụ, đa sản phẩm, chuyên nghiệp và nhiều quy chế khác nhau cần đưa vào quản lý.

MAIC GROUP chuyên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau:
– Công ty TNHH Xây Dựng & Nội Thất MAIC: chuyên thiết kế, thi công các dự án xây dựng và trang trí nội thất, lắp đặt hệ thống cơ điện nước.
– Công ty Cổ Phần Mai Nguyễn: chuyên cung cấp các dịch vụ TƯ VẤN.
– Công ty TNHH MA Builders International ( Việt Nam): chuyên thi công xây dựng các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng.
– Công ty TNHH CK &A Consultancy International ( Việt Nam): chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình, hệ thống kỹ thuật cơ điện.
– Công ty TNHH MTV Nhà hàng Boomarang: là hệ thống nhà hàng.
– Công ty TNHH Thiết Bị Dịch Vụ Viễn Thông Việt Nhất ( Vietfirst): là công ty độc quyền bảo trì bảo hành phần mềm và linh kiện điện thoại của MICROSOFT.
– Công ty TNHH Vietcomindo: chuyên lĩnh vực bảo hành điện thoại di động của các hãng điện thoại nổi tiếng.

Hình trích từ: maicasia.com

Một số thông tin, thương hiệu, nhận dạng từ MaiC Group thuộc bản quyền do MaiC Group sở hữu.

Saigonpoint.vn