Vào giữa tháng 2/2019 sau một thời gian bàn về yêu cầu công việc và giải pháp quản lý nhân sự, Sài Gòn Tâm Điểm và Công ty Vi tính Nguyên Kim – Chính Nhân đã cùng nhau thực hiện lễ khởi động dự án “Triển khai và vận hành phần mềm quản lý nhân sự”.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Vi tính Nguyên Kim – Chính Nhân chuyên phân phối sỉ lẻ thiết bị CNTT như laptop chính hãng, PC, server, máy in, mực in chính hãng. “Đáp ứng nhu cầu hội nhập sâu rộng, các phương pháp học truyền thống được thay thế bằng lối học có tương tác hơn với các bài học mở, thuyết trình trực quan sinh động. Điều này giúp laptop trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các bạn học sinh, sinh viên”.

Hoạt động kinh doanh trong ngành phân phối và bán thiết bị cao cấp, nên con người luôn là yếu tố cốt lõi, là giá trị tăng theo cùng với sự tăng trưởng của công ty, vì vậy để nâng cao tầm nhìn quản trị nguồn nhân lực, hệ thống quản lý đi vào quy chuẩn, việc áp dụng phần mềm nhân sự CoreHRM vào quản lý và phát triển nguồn nhân lực là một trong những dự án quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển con người.

Khởi động dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự

Theo kế hoạch đề ra các hạng mục tập trung triển khai:

  • Quản lý tổ chức và cơ sở dữ liệu nhân sự.
  • Quản lý hồ sơ quyết định, hợp đồng lao động.
  • Quản lý tuyển dụng.
  • Quản lý chấm công, kết nối dữ liệu máy chấm công tự động
  • Quản lý phép thâm niên
  • Quản lý thiết lập bảng lương, tính lương, thưởng
  • Quản lý quy trình duyệt công việc
  • Cổng thông tin và dịch vụ cá nhân ESS – Employee sefl service
  • Hệ thống báo cáo và phân tích thông tin

Đầu tư triển khai các chức năng, tăng tính hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc chuẩn hóa công tác quản lý nhân sự.

Sài Gòn Tâm Điểm với sứ mệnh “ Nâng cao giá trị thông tin của doanh nghiệp” và kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm nhân sự, phần mềm kế toán… Chúng tôi rất hân hạnh được Nguyên Kim – Chính Nhân lựa chọn và tin tưởng cùng đảm nhiệm trên con đường thiết lập hệ thống quản lý cấp cao.

Với mục tiêu 2 bên đặt ra để xây dựng một phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM hiệu quả nhất, xuyên suốt quá trình hoạt động, phát triển của Nguyên Kim – Chính Nhân, chúng tôi tin tưởng sẽ triển khai và vận hành hiệu quả.