Công ty Sài Gòn Tâm Điểm và Công ty bao bì Nexgen Việt Nam đã tiến hành nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM.

Phần mềm nhân sự CoreHRM được ứng dụng thành công tại văn phòng công ty Quận 1 và nhà máy sản xuất tại Bình Dương với đầy đủ các phân hệ như: quản lý hồ sơ , chấm công – tính lương, báo cáo thống kê,…

Là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các loại nhãn mác và bao bì của các sản phẩm quần áo, thời trang cho các thương hiệu thời trang lớn trên toàn thế giới, Nexgen rất coi trọng vấn đề nâng cao chất lượng công tác và chuẩn hóa quy trình quản lý.

Với tốc độ phát triển nhanh trong quy mô sản xuất, Nexgen yêu cầu rất cao về phần mềm quản lý nhân sự. Một số yêu cầu điển hình như: chuẩn hóa quy trình tích hợp dữ liệu bảng chấm công từ máy chấm công từ các chi nhánh, thiết lập nhiều bảng lương, bảo mật lương , theo dõi nghĩ bù – phép thâm niên, phân tích thống kê tình hình nhân sự, hỗ trợ kê khai quyết toán thuế TNCN,… Đáp ứng được những yêu cầu trên, giải pháp phần mềm nhân sự CoreHRM đã được Nexgen tin dùng và đưa vào ứng dụng thực tế.

Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự công ty bao bì Nexgen

Quá trình triển khai, vận hành đến bảo hành, bảo trì, cả 2 bên đều có những buổi làm việc cởi mở, vui vẻ hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Qua thành công nhanh gọn của dự án lần này, một lần nữa khẳng định được năng lực đội ngũ triển khai Sài Gòn Tâm Điểm và giải pháp công nghệ CoreHRM hoàn toàn phù hợp, đáp ứng toàn diện các yêu cầu nghiệp vụ quản lý nhân sự phức tạp của các doanh nghiệp theo nhiều quy mô vừa và lớn theo nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Sau cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý Công ty TNHH Bao Bì Nexgen Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng giải pháp phần mềm CoreHRM trong suốt thời gian vừa qua.