Sài Gòn Tâm Điểm nghiệm thu Dự án Phần mềm quản lý nhân sự tại Công ty Ichihiro Việt Nam

Thời gian vừa qua, Sài Gòn Tâm Điểm đã liên tục nghiệm thu nhiều dự án cho các đối tác. Một trong số đó là dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM tại công ty Ichihiro Việt Nam.

Dự án này đã mang lại nhiều kết quả nổi bật trong việc quản trị nhân sự, cụ thể:

  • Áp dụng giải pháp phần mềm vào quản trị hệ thống
  • Rút ngắn thời gian đọc dữ liệu từ máy chấm công, lên lịch làm việc, xử lý chấm công, tính lương, tính thưởng và các chế độ cho người lao động.
  • Tối ưu hóa quy trình quản lý phép, nghỉ phép và theo dõi phép tồn.
  • Xây dựng hệ thống báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp theo tháng/quý/năm
  • Hỗ trợ khai báo thuế hàng kỳ, quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên toàn công ty.

Cùng với thông báo nghiệm thu, Ichihiro hài lòng, tin tưởng và đánh giá rất cao với đội dự án Sài Gòn Tâm Điểm vì những nổ lực trong các giai đoạn thực hiện, làm tốt công tác phối hợp với các phòng ban phía công ty, tư vấn tối ưu nghiệp vụ trong quá trình triển khai.

Với những kết quả tốt, ban lãnh đạo Ichihiro mong muốn Sài Gòn Tâm Điểm dừng lại ở việc triển khai và bảo hành cho hệ thống phần mềm quản lý nhân sự hiện tại, và nhiều hơn nữa ở quá trình duy trì, xây dựng và nâng cấp mở rộng tính năng theo đà phát triển nhân sự theo chiến lược kinh doanh của công ty.

Nghiệm thu phần mềm nhân sự CoreHRM tại công ty Ichihiro Việt Nam

Công ty TNHH ICHIHIRO VIỆT NAM là công ty có 100% vốn đầu tư Nhật bản thành lập năm 2005, là nhà sản xuất khăn bông tắm, túi xách cao cấp và các sản phẩm khăn khác dựa trên thiết kế đồ dùng hằng ngày trong gia đình, tọa lac tại lô 103, lô 104 đường B, khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung 3, Trảng Bàng, Tây Ninh.

Tận dụng bí quyết công nghệ phát triển bởi Dalian Ichihiro Maojin, công ty Ichihiro Việt Nam tự hào về sản phẩm chất lượng cao cũng như mẫu mã đẹp. Hiện có đội ngũ nhân viên công ty thường trong khoảng hơn 1.000 nhân viên lành nghề luôn luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.