Giữa tháng 5 năm 2019 đã nghiệm thu dự án “Xây dựng và đào tạo chuyển giao phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM” tại Transmedic Healthcare do đội ngũ Sài Gòn Tâm Điểm thực hiện.

Dự án phần mềm được triển khai chính thức từ giữa tháng 3, tiến hành khảo sát và cung cấp giải pháp cho các yêu cầu liên quan như: quản lý con người, văn bản áp dụng trong ký hợp đồng và quyết định nhân sự, chính sách ngày công, ngày phép, tính lương, quy trình duyệt phép Online, và những yêu cầu khác cần tin học hóa. Trên cơ sở đó, Sài Gòn Tâm Điểm xây dựng giải pháp quản lý nhân sự phù hợp.

Dự án triển khai đã xây dựng nên các phân hệ chức năng chính như:

  • Quản lý hồ sơ nhân sự, lập quyết định nhân sự, đăng ký phép thường niên
  • Thiết lập bảng phân ca linh hoạt
  • Tích hợp dữ liệu công từ máy chấm công, truy xuất nhanh chóng, chính xác
  • Tính lương cho tất cả các loại nhân viên khác nhau, hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Các module này có thể thừa kế lẫn nhau, đặc biệt áp dụng cổng thông tin online (CoreHRM Sefl Service) nhằm tạo ra môi trường thông tin gắn kết giữa quản lý doanh nghiệp và cung cấp tới cán bộ nhân viên dịch vụ nhân sự tốt nhất.

Hiện nay, giải pháp phần mềm quản lý nhân sự công ty Transmedic đang áp dụng tốt giúp cấp quản lý, cán bộ công nhân viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi không còn phải sử dụng giấy tờ qua nhiều khâu.

Theo đánh giá chi tiết, việc triển khai thực hiện dự án và vận hành thực tế đã hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Với những kết quả đạt được sau quá trình triển khai dự án, một lần nữa khẳng định năng lực đội ngũ triển khai của Sài Gòn Tâm Điểm và phần mềm CoreHRM đáp ứng được yêu cầu quản lý của mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự tại công ty Transmedic

Transmedic được thành lập vào năm 1980, là một nhà phân phối thiết bị y tế, là đối tác chuyên môn hàng đầu của các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm y tế và chuyên ngành cốt lõi như: Chỉnh hình, Truyền máu và Huyết học, Phẫu thuật Tim mạch, Phụ khoa, Chăm sóc Chuyên sâu, Xạ trị Can thiệp, Y học Hạt nhân, Ung thư, Chỉnh hình và Tiết niệu.

Trụ sở chính của đặt tại Singapore và có văn phòng chi nhánh tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Hồng Kông, Philippines và Việt Nam và các nhà phân phối phụ tại Campuchia và Brunei.

Website công ty: http://www.transmedicgroup.com