Phần mềm nhân sự CoreHRM của công ty Sài Gòn Tâm Điểm sau khi đưa vào hoạt động quản lý nhân sự tại công ty Naturally Plus đã được đánh giá rất cao, chính thức nghiệm thu dự án vào ngày 22/05 vừa qua.

Trong quá trình triển khai dự án và vận hành, phần mềm nhân sự CoreHRM thông minh, gần gũi với ngôn ngữ của người quản trị nhân sự, am hiểu các việc phát sinh cho những vấn đề cần giải quyết và hiện thực thành công những yêu cầu nghiệp vụ quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tính lương và một số tiện ích khác cũng đang được đang tiến hành trong các doanh nghiệp: đào tạo, tuyển dụng, thông báo nhắc nhở công việc tự động, …

Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp kết quả từ các module khác, hỗ trợ công tác kê khai bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tổng hợp – báo cáo chi tiết hàng tháng/quý/năm.

Đặc biệt, cổng thông tin nhân viên (Portal) có tính ứng dụng cao và được doanh nghiệp lựa chọn ngay, giúp Naturally Plus kết nối dễ dàng hơn với nhân viên: đăng tải các bản tin nội bộ, chính sách nội bộ mới ban hành.

Hỗ trợ nhân viên quản lý hồ sơ cá nhân, xem bảng công – phiếu lương chi tiết trực tuyến, đăng ký lịch làm việc bên ngoài công ty, đăng ký nghỉ phép, đăng ký tăng ca chỉ cần thông qua Internet.

Nghiệm thu dự án phần mềm quản lý nhân sự corehrm tại naturally plus

Naturally Plus là công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu với chiến lược cải thiện sức khỏe, mang lại cuộc sống khỏe mạnh trên toàn thế giới. Mang đến phúc lợi tốt nhất cho người tiêu dùng bằng việc cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với những tiêu chuẩn an toàn và chất lượng vượt trội.

Trụ sở tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 193 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1.

Chi nhánh tại Hà Nội:

Địa chỉ: 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.