Nghiệm thu phần mềm quản lý nhân sự tại Công ty P.Dussmann Việt Nam

Giải pháp công nghệ phần mềm quản lý nhân sự trong ngành dịch vụ đa chức năng được áp dụng ngày càng rộng rãi vì những giá trị, hiệu quả mang lại.

Công ty P. Dussmann Việt Nam là đơn vị tiên phong trong mảng làm sạch công nghiệp, áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến, với quy trình hiện đại nhằm tránh nhiễm trùng chéo trong các cơ sở y tế cũng như đi đầu trong áp dụng công nghệ phần mềm quản lý nhân sự và đạt được những thành tựu nhất định.

Trải qua quá trình triển khai và vận hành hơn 3 tháng, Sài Gòn Tâm Điểm và P.Dussmann đã chính thức ký kết biên bản nghiệm thu dự án, thông qua thời gian này cho thấy được phần mềm có thể đáp ứng được mô hình quản lý chi tiết từ khách hàng yêu cầu, kết quả rõ ràng, công tác nghiệp vụ nhanh chóng, chính xác, dễ dàng hơn, giải quyết được những vấn đề phức tạp.

Là giải pháp toàn diện chuyên về: Đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng quản lý hồ sơ nhân viên, kiểm soát thông tin, tránh những sai sót, giảm thiểu chi phí khác. Kèm theo đó, là một số tính năng nổi bật:

  • Hồ sơ nhân viên, quyết định nhân sự, quyết định khen thưởng, hợp đồng lao động
  • Kết xuất dữ liệu, theo dõi, thống kê, báo cáo tình hình nhân sự
  • Tích hợp sẵn các nguyên tắc kiểm tra và kiểm soát chỉnh sửa cách tính, khóa kết quả.
  • Thiết lập nhiều bảng tính lương, báo cáo hàng tháng/quý/năm
  • Tích hợp bảng chấm công tại trụ sở chính và các chi nhánh văn phòng
  • Theo dõi cấp phát đồng phục, thu hồi, tạm ứng tiền đồng phục và thu hồi chi phí đồng phục

Nghiệm thu phần mềm nhân sự tại công ty P. Dussmann Việt Nam

Với những tính năng vượt bật, thông minh, phần mềm nhân sự xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cán bộ quản lý. Trên 10 năm kinh nghiệm với vai trò là chuyên gia phát triển phần mềm công nghệ tiên tiến nhất, Sài Gòn Tậm Điểm không chỉ mang lại những phần mềm chất lượng phù hợp với doanh nghiệp của khách hàng, mà còn tư vấn hỗ trợ về quản lý tài chính kế toán trong doanh nghiệp.