Vui mừng kick-off dự án ELENTEC HCM Vina phần mềm nhân sự CoreHRM

Tiếp nối chuỗi dự án liên tục từ đầu năm 2022, vào giai đoạn quý 3 năm 2022, phần mềm nhân sự CoreHRM được Công Ty TNHH ELENTEC HCM Vina lựa chọn là giải pháp để tự động hóa công tác Nhân sự, chấm công, tính lương và chế độ phúc lợi cho toàn bộ công ty.

ELENTEC HCM Vina là công ty vốn đầu tư FDI từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử như: Sản xuất tấm mạch in đã lắp ráp; Sản xuất bo mạch (một mặt và hai mặt). Đây là một trong nhiều đối tác của Sài Gòn Tâm Điểm chuyên sản xuất bo mạch điện tử có vốn đầu tư từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hay Trung Quốc Đại Lục.

Elentec HCM Vina

Elentec HCM Vina

Chúng tôi hào hứng và quyết tâm cao kick-off dự án, đặt mục tiêu đưa phần mềm vào thay thế sức người nhanh nhất, nên việc chuẩn bị, hoàn thiện dữ liệu và master cho dự án được hai bên tiến hành nhanh chóng, hiệu quả cao.

Là dự án chấm công, tính lương và phú lợi cho nhà máy sản xuất, có nhiều quy định phức tạp trong quản lý sản xuất, nhưng với kinh nghiệm triển khai, khả năng mạnh mẽ của sản phẩm, hai bên đặt mục tiêu sẽ go-live nhanh phần mềm trong hơn 2 tháng.

Để đạt được mục tiêu này, hai bên đã rất chuyên nghiệp nhanh chóng chia sẽ yêu cầu, giải pháp, cung cấp nhanh, chính xác những điểm mấu chốt về quy định của dự án, hồ sơ yêu cầu và giải pháp, song song đó cũng làm rõ các chi tiết, xử lý gọn gàng việc cần tinh chỉnh hoàn thiện cho dự án.

Với sự chuyên nghiệp và tập trung cao từ đội ngũ Nhân sự và phòng IT của ELENTEC HCM Vina, chúng tôi đội triển khai phần mềm CoreHRM tin tưởng hai bên sẽ nhanh chóng hoàn thành dự án vượt chỉ tiêu đã đặt ra.

Chúc cho dự án thành công vượt mong đợi, cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của tất cả thành viên và Ban Giám Đốc hai công ty, tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án được thực hiện toàn diện.

Sài Gòn Tâm Điểm tự hào là nhà cung cấp phần mềm nhân sự CoreHRM tới ELENTEC HCM Vina.