Khởi động dự án phần mềm CoreHRM – Aldila Composite Việt Nam (Aldila VN)

Khởi động dự án phần mềm CoreHRM – Aldila Composite Việt Nam (Aldila VN)

Vào đầu năm 2022, chúng tôi Sài Gòn Tâm Điểm (SGTĐ) và Aldila VN đã khởi động (Kickoff) dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự tiền lương CoreHRM.

Với sự tin tưởng và sử dụng phần mềm của Aldila VN trong hơn 10 năm đã qua, thể hiện chất lượng dịch vụ tốt của chúng tôi trong việc tư vấn sử dụng phần mềm nhân sự tới khách hàng.

Nghiệm thu dự án phần mềm quản lý nhân sự tai công ty Aldila

Sau hơn 10 năm là đối tác thân thiết, Aldila VN tiếp tục tín nhiệm giao cho Sài Gòn Tâm Điểm triển khai dự án phần mềm nhân sự tiền lương chạy Web ứng dụng đa nền tảng, đa thiết bị và cung cấp khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi cho cán bộ công nhân viên.

Mục tiêu chính của dự án:

Có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, tốc độ xử lý công việc nhanh gọn ở nhiều khâu, phù hợp với tình hình mới sau dịch bệnh Covid-19.

Phần mềm có khả năng tùy biến tốt, sự linh hoạt trong thiết lập các quy định, đáp ứng các quy định lâu dài của Aldila VN trong hoạt động quản lý nhân sự và chấm công tính lương.

Chúng tôi thống nhất triển khai phần mềm nhân sự CoreHRM hoạt động trên nền tảng Web ứng dụng, theo phương thức cấu hình và vận hành (setup and go), cùng với khả năng mã hóa, phân quyền thực hiện công việc rõ ràng, chuyên nghiệp, nhiều lớp bảo mật.

Nghiệp vụ ứng dụng theo quy chế quản lý của Aldila VN:

Quản lý hồ sơ nhân sự, công nhân và các bộ phận hỗ trợ vận hành nhà máy
Quản lý các loại hợp đồng lao động ngắn hạn và dài hạn, phụ lục hợp đồng
Quản lý quyết định chế độ đãi ngộ, quyết định chế độ lương thưởng, quyết định vị trí làm việc hay khen thưởng, kỹ luật nhân viên
Quản lý chấm công, quản lý các lịch làm việc, lịch tăng ca, thời gian tăng ca, quản lý chuyên cần
Quản lý tính lương, tính thưởng và các chế độ đãi ngộ bằng tiền
Quản lý tính các nghĩa vụ với nhà nước, với sở lao động
Quản lý báo cáo phân tích, thống kê
Quản lý tổng hợp thông tin, chi phí cung cấp tới ERP của Aldila VN
Quản lý thông báo chủ động và quản lý khác phục vụ cho quản lý nhân sự nhà máy

Chân thành cảm ơn và chúc dự án thành công.

Với sự tin tưởng và đồng hành nhiều năm từ đối tác Aldila VN, cũng đã thể hiện được uy tín trong hỗ trợ ứng dụng lâu dài từ dịch vụ của SGTĐ.
Chúng tôi chân thành cảm ơn Aldila Việt Nam về sự tin tưởng đã và đang dành cho chúng tôi.

Bằng sự tập trung trong lĩnh vực phần mềm nhân sự, chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiện mỗi ngày một tốt hơn công việc của mình, và chúc cho dự án hoàn thành tốt như mục tiêu đã đặt ra, chúc cho Aldila VN ngày một phát triển.