Go-live phần mềm nhân sự tiền lương CoreHRM công ty Aldila Composite Việt Nam

Go-live phần mềm nhân sự tiền lương CoreHRM

Công Ty TNHH Aldila Việt Nam đã sử dụng phần mềm Nhân sự, chấm công, tính lương và cá chế độ phúc lợi của Sài Gòn Tâm Điểm trong 14 năm, Aldila Composite Việt Nam (Aldila VN) là một trong rất nhiều khách hàng đang sử dụng phần mềm gắn bó lâu dài với Sài Gòn Tâm Điểm.

Dự án triển khai phần mềm Nhân sự CoreHRM nền tảng Web ứng dụng, là bước nâng cấp quan trọng của kế hoạch nâng cấp ứng dụng công nghệ thông tin đầu năm 2022, là một bước nâng cấp trọng tâm trong quá trình phát triển và chuyển đổi của Aldila Việt Nam trong quản trị nhân lực tiền lương và phúc lợi, việc này đã chứng mình hệ thống quản trị Aldila Việt Nam luôn bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 mới nhất, làm việc mọi lúc, mọi nơi, với mọi loại thiết bị có kết nối internet.

Nghiệm thu dự án phần mềm quản lý nhân sự tai công ty Aldila

Hai bên cùng thành công đưa vào Go-live phần mềm nhân sự tiền lương CoreHRM

Đánh dấu một thời kỳ mới với hệ thống online, kết nối phong phú, nhanh và linh hoạt, tất cả đáp ứng sự phát triển với mô hình quản trị nhân sự sẵn sàng online hậu dịch Covid-19, cung cấp tới người sử dụng các phương pháp quản lý và thực hiện công việc không còn hạn chế về không gian và thời gian, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng công việc.

Với mục tiêu tăng tốc hệ thống nhân sự và chuyển đổi công nghệ 4.0

Phần mềm Nhân sự CoreHRM đã mang tới giải pháp với toàn bộ (100%) chức năng phần mềm chạy trên web ứng dụng, với nhiều vai trò được phân công, phân quyền rõ ràng, tạo ra sự phối hợp giữa các khâu và phòng Nhân sự liên tục, giúp tạo ra quy trình mới mẽ, phong phú và hiệu quả, không cần giấy, cũng chẳng email, các bước công việc tới HR vẫn chạy tốt.

Song song với các vai trò người dùng được tổ chức phù hợp với quy trình của ALdila VN, mở rộng khả năng ứng dụng ra tới các phòng ban cùng tham gia vào hệ thống nhân lực, phần mềm cung cấp thêm các công cụ kết nối thiết bị, kết nối dữ liệu của MS Office, giúp cho việc giải quyết công việc trong trục chính và các sự vụ linh hoạt có công cụ giao tiếp dễ dàng.

Tất cả các quy chế về nhân lực, chuyên cần, chế độ phúc lợi, đều được phần mềm tổ chức cấu hình, giám sát, tổ chức thực hiện và tối ưu các kết quả, đẩy nhanh tự động hóa công việc với khôi lượng tự động tối đa.

Chúng tôi vui mừng chúc mừng dự án thành công tốt đẹp.

Chúng tôi trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng, gắn bó thật lâu dài của Aldila Việt Nam

Tiến tới đánh dấu 15 năm hợp tác thành công và còn lâu dài hơn nữa. Mong rằng sẽ có nhiều Khách hàng tiếp tục thành công tới 15 năm cho 01 vòng đời phần mềm.

Vượt qua tất cả sự hòa nhoáng trong tiếp thị quảng cáo, chúng tôi tập trung vào xây dựng một phần mềm nhân sự CoreHRM thực chiến, một quy trình triển khai cam kết thành công, cung cấp dịch vụ hậu mãi thực chất, hiệu quả và lâu dài.

CoreHRM là sản phẩm chỉ dành cho các công ty thực sự muốn triển khai một phần mềm nhân sự chuyên sâu. Nếu các bạn đã từng có nỗi đau “thất bại”, cũng đừng sợ, chúng tôi tự tin với khả năng tư vấn, chuyển giao để ứng dụng thành công.