Khởi động triển khai phần mềm nhân sự CoreHRM dự án EAGLE Vina

Khởi động triển khai phần mềm nhân sự CoreHRM dự án EAGLE Vina

Thẩm định, niềm tin và chọn giải pháp:

Sau khi Sài Gòn Tâm Điểm triển khai và nghiệm thu dự án máy chấm công khuôn mặt và đo thân nhiệt cùng EAGLE Vina vào đầu năm 2022.

Sau nhiều vòng xét duyệt và thẩm định từ các Quản lý cấp cao người Việt Nam và người Hàn Quốc, với các góc độ yêu cầu khác nhau từ nghiệp vụ tới công nghệ ứng dụng. EAGLE Vina đã chọn CoreHRM của SGTD làm giải pháp để ứng dụng cho yêu cầu quản trị nhân sự, chấm công, tính lương của toàn nhà máy.

Chúng tôi tiếp tục ký kết và đi vào triển khai Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương CoreHRM với mục tiêu tự động hóa toàn bộ quy trình từ chấm công, tăng ca, tính lương, tính chế độ, tính thưởng, báo cáo hoạt động nhân sự và hệ thống phân tích số liệu nhân sự Cloud Analytics

Mục tiêu của dự án:

Tự động hóa công tác chấm công bằng khuôn mặt, đo thân nhiệt tự động, đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 từ cổng Nhà máy, cho tới khâu theo dõi thông tin quản lý lịch sử nhân viên đã tiêm Vaccine, đã từng là F0, thời gian và ngày hết hạn kháng thể theo khuyến cáo.

Mục tiêu trọng tâm tự động hóa các khâu:

  • Quản trị hồ sơ nhân sự
  • Quản lý và nhắc nhở Hợp đồng lao động
  • Quản lý chế độ, quyết định và các hoạt động khen thưởng, kỹ luật
  • Quản lý chấm công tự động, ca tự động, phân ca linh hoạt, tổng kết chấm công tức thời
  • Quản lý tính lương, thưởng, chế độ khác, tổng hợp chế động thu nhập của toàn bộ nhà máy từ Quản lý cao cấp, chuyên gia nước ngoài, quản lý văn phòng, xưởng và toàn bộ công nhân và các khối hỗ trợ vận hành nhà máy
  • Hệ thống thông báo, cảnh báo, nhắc nhở và báo cáo chi tiết tới từng nghiệp vụ.
  • Hệ thống báo cáo phân tích, hoạch định sử dụng báo cáo thông minh với Cloud Application

Hai bên đã đạt được thống nhất và ký hết hợp tác, đưa vào triển khai phần mềm CoreHRM với các phần hành chuyên biệt thực hiện các nghiệp vụ được đặt ra.
Với hệ thống thiết kế linh hoạt, theo mô hình Setup and go (thiết lập và vận hành), phần mềm nhân sự CoreHRM lại một lần nữa được tin tưởng lựa chọn để triển khai cho một đối tác tới từ Hàn Quốc.

Chân thành cảm ởn sự tin tưởng và đồng hành:

Sài Gòn Tâm Điểm gửi lời cảm ơn tới Đại diện phòng nhân sự, đại diện bộ phận thẩm định dự án, Ban lãnh đạo và các chuyên gia người Hàn Quốc đã xem xét và phê duyệt dự án.
Chúng tôi đặt quyết tâm hoàn thành dự án tốt cùng các thành viên tiếp nhận dự án của EAGLE Vina.
Chúc cho dự án thành công tốt đẹp và vượt tiến độ.