Aldila Composite Products là một công ty của Mỹ với nhà máy sản xuất thiết bị ngành Golf hiện đại, đặt trụ sở sản xuất tại KCN VSIP ứng dụng thành công phần mềm nhân sự chấm công trong quản lý hoạt động toàn nhà máy.

Sài Gòn Tâm Điểm là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm dựa trên yêu cầu của Aldila và chính thức nghiệm thu sau 2 tháng triển khai.

Báo cáo kết quả nêu rõ dự án vượt chỉ tiêu đề ra, áp dụng thực tiễn cải thiện hiệu quả công tác quản lý. Sài Gòn Tâm Điểm đã tiến hành đào tạo phần mềm nhân sự có sự tham gia của các cán bộ quản lý công ty. Dự án cung cấp hệ thống cốt lõi như sau:

  • Tiếp nhận, quản lý hồ sơ nhân viên
  • Chuẩn hóa các biểu mẫu báo cáo, thống kê
  • Quản lý chấm công liên kết máy chấm công (thẻ từ và vân tay)
  • Thiết lập, xử lý ca kíp linh hoạt
  • Định nghĩa công thức lương và tính lương theo nhiều bảng lương
  • Hỗ trợ các thủ tục hành chính: BHXH, BHYT, quyết toán thuế TNCN
  • ….

Các ý kiến đánh giá khách hàng đều cho rằng, việc triển khai dự án này là cần thiết, công nghệ hóa trong quản lý và hỗ trợ tích cực tiến độ giải quyết công việc, cải tiễn nâng cao hiệu quả rõ rệt, góp phần đẩy mạnh công tác tổ chức nhanh chóng, chính xác.

Trong suốt quá trình triển khai và vận hành, dự án luôn hoàn thiện đúng hạn, được Aldila tin tưởng và đánh giá cao, khẳng định được năng lực của Sài Gòn Tâm Điểm trong việc thực hiện các hệ thống phức tạp, theo mô hình quản lý của doanh nghiệp.

Nghiệm thu dự án phần mềm quản lý nhân sự tai công ty Aldila

Hơn 10 năm phát triển phần mềm quản lý là chuyên gia tích hợp hệ thống và cung ­cấp giải pháp thông minh, uy tín nhất Việt Nam và khu vực. Sài Gòn Tâm Điểm sở hữu đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu trong ngành nhân sự – kế toán,…

Tôn chỉ hoạt động: Nâng cao giá trị thông tin của doanh nghiệp!

Sài Gòn Tâm Điểm đặt cho mình sứ mệnh: Là nhà cung cấp mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng trong việc triển khai ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin của chúng tôi.

­